พฤษภาคม 23, 2024

ความฟินเดือด! ‘เบลล่า-แอนดริว’ คู่จิ้นลูกครึ่ง กลับมากระตุกต่อมฮาอีกครั้งใน “วิมานเมขลา”

ยกให้เป็นละครสายฟรุ้งฟริ้งอีกหนึ่งเรื่องกับ “วิมานเมขลา” ความสนุกครบเครื่องทั้ง โรแมนติกคอมเมดี้ แอคชั่น เก็บเรียบทุกเม็ด ความน่ารักที่เคยสร้างความสุขใจให้แฟนละครมาแล้ว ด้วยเคมีที่เข้ากัน ของพระ-นาง ระดับท็อป อย่าง “เบลล่า-ราณี” กับบท สาวโก๊ะ แก่น เล่นแบบไม่ห่วงสวยและพระเอก“แอนดริว-เกร้กสัน” กับบท หนุ่มปากร้าย แต่มากด้วยเสน่ห์ คู่กัดที่กลายเป็นคู่รักเห็นแล้วต้องยิ้มตามจนปวดกราม และทั้งคู่ยังบุกป่าฝ่าดงเก็บซีนสวยๆ ถึงสถานที่จริง ถือเป็นละครน้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับกระแสตอบรับไปอย่างล้นหลาม จนต้องขอนำกลับมาลงจอออกอากาศเรียกเสียงฟินจากแฟนละครอีกครั้ง!  

เรื่องราวของ เมขลา (เบลล่า-ราณี) นางเอกฮอตทายาทมหาเศรษฐีที่ได้รับมรดกเป็น ป่าสวนน้ำผึ้ง  จนมาเจอกับ เสี่ยส่ง (แจ๊ค-เกริก) ที่เขามาติดต่อขอซื้อป่าสวนน้ำผึ้ง ด้วยท่าทางที่เสี่ยส่งอยากได้มากทำให้ เมขลา รู้สึกแปลกใจและตัดสินใจออกสำรวจป่าผืนนี้จนเธอได้พบกับ ครูปริม (เตย-อรัชมน) ที่กำลังเดินทางจะไปสอนหนังสือที่ป่าสวนน้ำผึ้ง เขาเป็นแฟนคลับ เมขลา ทั้งสองจึงได้แลกของกันใส่ พญา (แอนดริว เกร้กสัน) ได้มารับครูปริมและเมขลาที่สถานีรถไฟ ระหว่างทางกลับได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดทำให้ครูปริมเสียชีวิต และเมขลาความจำเสื่อม พญาจึงคิดแผนร้ายเพื่อไม่ให้เมขลาขายป่าสวนน้ำผึ้งแก่เสี่ยส่ง เมขลาใช้ชีวิตสอนหนังสือในป่า โดยที่ไม่รู้เลยว่าเธอเองคือทายาทมรดกร้อยล้าน! 

บทสรุปของการหลอกลวงสุดวุ่นครั้งนี้จะทำให้พญารักษาป่าสวนน้ำผึ้งไว้ได้หรือไม่ ความทรงจำที่หายไปของดาราสาวใหญ่จะกลับมาไหมมาลุ้นกันต่อในละคร “วิมานเมขลา” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์นี้