กรกฎาคม 20, 2024

ยูนิโคล่ ดึง ญาญ่า ร่วมเปิดตัวโฆษณาใหม่ ‘SMART ANKLE PANTS’ กางเกงขาห้าส่วนสุดสมาร์ทที่ใส่ได้ทุกสไตล์

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น ตอกย้ำปรัชญา LifeWear ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์เครื่องแต่งกายคุณภาพดีที่เหมาะกับทุกสไตล์ ด้วยการเปิดตัวโฆษณาทางโทรทัศน์ชุดใหม่ UNIQLO SMART ANKLE PANTS ที่ได้นักแสดงสาวชื่อดัง ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาร่วมถ่ายทอดความสมาร์ทของกางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนของยูนิโคล่ ไอเทมเบสิกเรียบง่ายด้วยฟังก์ชันดีๆ ที่ใส่แล้วดูดี ลงตัวในทุกสไตล์ ทุกโอกาส

สำหรับโฆษณาชุดนี้ได้ติดตามญาญ่าในหลากหลายอิริยาบถตั้งแต่เช้าจรดเย็น โดยสวมใส่ UNIQLO SMART ANKLE PANTS ไปทำงาน ดูแลต้นไม้ และไปนั่งชิลในคาเฟ่เก๋ๆ ซึ่งสื่อถึงความสมาร์ทของกางเกงขาห้าส่วนสุดอเนกประสงค์ที่มาพร้อมฟังก์ชันซึ่งช่วยให้ใส่สบายด้วยเนื้อผ้าคุณภาพสูง แถมยังดูแลง่ายยับยาก เคลื่อนไหวสะดวกด้วยเนื้อผ้า 2-Way Stretch ที่ยืดได้ทั้งสองทิศทางทั้งแนวตั้งและแนวนอน ซึ่งมาพร้อมเอวยางยืดสวมสบาย ตอบโจทย์ชีวิตของทุกคนที่มีหลายด้าน ไม่ว่าจะทำงาน หรือทำกิจกรรมใดๆ แค่มี UNIQLO SMART ANKLE PANTS ก็ใส่สมาร์ทได้ทุกสไตล์

นางเขมจิรา เทศประทีป ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ยูนิโคล่เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง จึงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมเครื่องแต่งกาย เพื่อช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถใช้ชีวิตได้ดียิ่งขึ้นในแต่ละวันตามปรัชญา LifeWear ของยูนิโคล่ โดย UNIQLO SMART ANKLE PANTS เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่สร้างยอดขายได้ดีที่สุดของยูนิโคล่ เพราะสามารถตอบโจทย์ผู้สวมใส่ในยุคปัจจุบันที่ต้องทำกิจกรรมที่หลากหลายตลอดทั้งวันได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น และยังสวมใส่สบาย ดูสมาร์ท ซึ่งในปีนี้ เราจะมีสีสันและเนื้อผ้าใหม่ๆ มาให้ได้เลือกสรรให้ตรงสไตล์และการใช้งานของลูกค้าแต่ละคนได้ดียิ่งขึ้น สำหรับโฆษณาโทรทัศน์ตัวใหม่นี้ คุณญาญ่าสามารถสวมบทบาทเป็นตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี”

ด้าน ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ นักแสดงสาวชื่อดัง กล่าวว่า “ญาญ่ารู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้มากลับร่วมงานกับยูนิโคล่อีกครั้งในโฆษณาชุดนี้ หลังจากที่ได้ลองใส่ UNIQLO SMART ANKLE PANTS แล้ว ญาญ่าชอบมากเลยค่ะ เพราะใส่ได้ทุกโอกาสสมชื่อ SMART ANKLE PANTS แล้วเนื้อผ้าก็สวมสบายยืดหยุ่นดีมาก แต่ก็ยังดูเนี้ยบ เรียกได้ว่าสมาร์ททุกสไตล์ สวมใส่ได้ทุกวันเลยค่ะ ญาญ่าก็ขอฝากติดตามโฆษณาชุดนี้ รวมถึง UNIQLO SMART ANKLE PANTS ด้วยนะคะ”

ยูนิโคล่เปิดตัวกางเกงขาห้าส่วนใส่สบายครั้งแรกในชื่อ EZY Ankle Pants เมื่อปี 2561 ก่อนจะพัฒนาและเปลี่ยนชื่อมาเป็น SMART ANKLE PANTS ในปี 2563 ซึ่งตอบสนองกับความต้องการในชีวิตของผู้คนได้ดียิ่งขึ้นด้วยฟังก์ชันสุดสมาร์ทที่แค่เพียงหยิบมาใส่ก็สามารถออกไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสบาย โดยในปีนี้จะมีสีสันและเนื้อผ้าใหม่ๆ มาให้เลือกใส่มากมาย ทั้งผ้าแบบปกติ และผ้าซาตินเนื้อมันเงา

รับชมโฆษณา UNIQLO SMART ANKLE PANTS ได้ที่ https://youtu.be/-sk9DqHlGFU

พบกับ UNIQLO SMART ANKLE PANTS #ใส่สมาร์ทได้ทุกสไตล์ ได้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา รวมถึงช่องทางออนไลน์ http://www.uniqlo.com/th และแอปพลิเคชัน UNIQLO TH

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้ที่ https://www.uniqlo.com/th/th/spl/smart-pants/women