มิถุนายน 14, 2024

ส่อง! สี่หนุ่มหล่อนักไอซ์ฮอกกี้! จากซีรีส์ไต้หวัน “Skate into Love”

ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ถูกพูดถึงไม่น้อยกว่าเรื่องไหนๆ เช่นกัน! สำหรับซีรีส์ไต้หวัน Skate into Love ป่วนรักมัดใจนักไอซ์สเก็ต” รับชมผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ที่นอกจากจะลุ้นเรื่องรักป่วนๆ ของเหล่าหนุ่มสาวแล้ว ยังตื่นเต้นเร้าใจกับการแข่งขันไอซ์ฮอกกี้อีกต่างหาก โดยเฉพาะเหล่าหนุ่มๆ นักแสดงในเรื่องที่บางคนก็ต้องมารับบทนักกีฬาไอซ์สเก็ตด้วยทำเอาสาวๆ ต่างใจละลายกันป็นแถว! ว่าแล้วจะมีใครบ้างทำความรั้กพวกเขากันเลย

เริ่มจากคนแรกสุดหล่อขวัญใจสาวๆ อย่าง “จางซินเฉิง”ที่ครั้งนี้มารับบท หลีอี่ปิง หนุ่มน้อยดาวรุ่งนักกีฬาไอซ์ฮอกกี้ฝีมือดีที่สาวๆ ทั้งมหาวิทยาลัยต่างกรี๊ดกร๊าดและคลั่งไคล้กันเป็นแถว!จนถูกตั้งฉายาว่า “สุดหล่อแห่งลานน้ำแข็ง” ไปแล้วล่ะ!

คนที่สอง “โจวลี้จี” กับบทบาทของ อี้เหยียน หนุ่มน้อยขี้อายเมื่ออยู่ต่อหน้าผู้คนในเวลาธรรมดา แต่เวลาอยู่บนลานน้ำแข็งเขากลายเป็นฟิกเกอร์สเก็ตสะกดทุกสายตาของผู้ชม แถมยังเป็นดาวเด่นที่แม้แต่มืออาชีพยังจับตามอง

คนที่สามนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังที่หลายคนต่างรู้จักดี “เติ้งหลุน” กับบทบาท ซวี่เฟิง เด็กหนุ่มผู้มีความฝันว่าอยากจะเป็นนักกีฬาไอซ์สเก็ตเหมือนอย่างไอดอลคนหนึ่งเมื่อตอนี่เขายังเด็ก จนในที่สุดความฝันก็เป็นจริงเมื่อเขาได้เป็นนักไอซ์ฮอกกี้มืออาชีพที่หลายคนเรียกว่า เทพซวี่เฟิง

คนที่สี่นายแบบหนุ่มสุดหล่ออีกหนึ่งคน “เว่ยเทียนฮ่าว”กับบทบาท เปียนเฉิน ที่ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ใช่นักกีฬาไอซ์สเก็ตแต่เขาคนนี้ก็เป็นนักศึกษาหน้าใสแถมยังเป็นอัจฉริยะ จนเป็นที่หมายปองสาวๆ ทั่วทั้งมหาวิทยาลัยเช่นกัน!

เห็นสี่หนุ่มมาดนักกีฬาสุดหล่อขนาดนี้แล้ว! สาวๆ สามารถตามกรี๊ดพวกเขาต่อได้ที่ซีรีส์ “Skate into Love ป่วนรักมัดใจนักไอซ์สเก็ต” ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 4 อุปกรณ์ พิเศษ!!! ลดสุดปัง!!! ขยายเวลา จ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564 เมื่อสมัครผ่านwww.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007