
ทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น. ที่เลข 30 ที่ช่อง 9 พบกับซีรีส์วายเรื่อง “รักนะน้องชาย รักนายครับผม” (Brothers Unseen Exclusive The Series) ผลงานการกำกับการแสดงโดย มารุต สาโรวาท เรื่องราวความรักระหว่างพี่น้อง ที่เป็นคู่ปรับสุดกวน “ ชล” (ภูวฤทธิ์ ตั้งโนนสูง) เด็กหนุ่มสุดน่ารักจากชมรมถ่ายภาพ และ “ปราบ” (ธรรศ อินทร์ธิราช) หนุ่มมีเสน่ห์จากชมรมดนตรี ซึ่งวันนึงต้องกลายมาเป็นพี่น้องต่างสายเลือดในครอบครัวเดียวกัน ต้องปรับตัวอยู่ในบ้านและห้องนอนเดียวกัน ความวุ่นวายและความกวนสุดน่ารักจึงบังเกิดกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของความรักที่กำลังก่อตัวขึ้นช้าๆแบบไม่รู้ตัว และ ความรักอีกหลากหลายรูปแบบที่กำลังเกิดขึ้น
เสาร์ที่ 27 ก.พ. นี้ เป็นตอนที่พ่อแม่ไปฮันนีมูนและทั้งสองก็ต้องอยู่บ้านดูแลกันและกัน และเกิดเหตุที่ชล (ภูวริทธิ์ ตั้งโนนสูง) ขาพลิก ทั้งปราบ (ธรรศ อินทร์ธิราช) และขุน (นันทวัฒน์ ศรีวิวัฒน์) ต่างเข้ามาดูแลชล (ภูวริทธิ์ ตั้งโนนสูง) ทางขุน (นันทวัฒน์ ศรีวิวัฒน์) ก็รุกจีบข้าว (พิทักษ์ พสุธรเมฆพัฒน์) หนักขึ้น ส่วนชล (ภูวริทธิ์ ตั้งโนนสูง) เมื่ออยู่ใกล้ปราบ (ธรรศ อินทร์ธิราช) ความใกล้ชิดและการเอาใจใส่ของปราบ (ธรรศ อินทร์ธิราช) ทำให้ชล (ภูวริทธิ์ ตั้งโนนสูง) เกิดประหม่าและรู้สึกใจเต้นโดยไม่เข้าใจความรู้สึกที่เกิดขึ้นนี้ #9MCOTHD#หมายเลข30#อสมท#ช่อง9
More Stories
‘ดัง – มีน – แม็กกี้’ คว้าพรีเซนเตอร์คนใหม่ It’S SKIN ในประเทศไทย เปิดเคล็ดลับเลือกตัวช่วยดูแลผิวอย่างมั่นใจ
“JAONAAY” กลับมาส่งความละมุนชวนคนตกหลุมรักในซิงเกิลใหม่“ ติดเธอซะก่อน (Sweet Baby)” พร้อมจัดอีเวนต์เปิดตัวชวนทุกคนมาเป็น Sweet Baby ไปด้วยกัน
“ฟรีน-เบ็คกี้” ควงคู่เปิดกล้องถ่ายทำคิวแรก “เสน่หาวาโย” สาดเคมีความฟินพุ่งทะยานติด X TRENDS อันดับ 1 ของโลก