มิถุนายน 17, 2024

ครั้งแรกกับการแสดงต่อหน้าผู้ชมของเด็กฝึกรายการ “CHUANG 2021” พร้อมอัพเดทคะแนนโหวตล่าสุดก่อนเข้าสู่โค้งสุดท้ายรอบแรก ร่วมโหวตเป็นกำลังใจให้เด็กฝึกที่ชื่นชอบได้ที่แอปฯ WeTV เท่านั้น

10 มีนาคม 2564 – แม้จะผ่านมาเพียง 3สัปดาห์ แต่รายการ CHUANG 2021 (ช่วง สองศูนย์สองหนึ่ง) ยังคงสร้างกระแสได้อย่างต่อเนื่อง ตำแหน่งที่นั่งในคลาส A ยังคงเป็นที่ล่อตาล่อใจของเด็กฝึกทุกคน ทำให้ต้องมีการฝึกซ้อมอย่างเต็มกำลังเพื่อการแสดงที่ออกมาเข้าตากรรมการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสัปดาห์นี้ที่ผลโหวตไม่ได้มาจากเพื่อนๆ หรือเมนเทอร์ทั้ง 6 คน แต่มาจากผู้ชมในห้องส่งแทน

ไฮไลท์รายการ “CHUANG 2021” EP.:สุดมันกับการแสดงต่อหน้าผู้ชมครั้งแรกของเหล่าเด็กฝึก

ในสัปดาห์นี้ถือเป็นการแสดงต่อหน้าผู้ชมครั้งแรกของเหล่าเด็กฝึกทั้ง 90 คน การแสดงในรอบนี้จะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 7 รอบ รอบละ2 ทีมตามที่เด็กฝึกแต่ละคนได้เลือกเพลงกันไว้แล้วเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยแต่ละทีมต่างโชว์ความสามารถกันสุดพลัง และมีหลายทีมที่การแสดงเรียกเสียงเชียร์จากเพื่อนๆ ได้อย่างล้นหลาม เช่น ทีมที่เลือกเพลง “Lit” มาในลุคแดงดำสุดเท่ที่มีริกิมารุเป็นเซ็นเตอร์ของทีม (การแสดงเพลง “Lit”) ทีมที่เลือกเพลง“Butter-fly” เพลงประกอบอะนิเมะเรื่อง ดิจิม่อน ที่มีป๋อหยวนเป็นเซ็นเตอร์ของทีม (การแสดงเพลง “Butter-fly”) ทีมที่เลือกเพลงหมัดเมา เพลงสไตล์จีนประยุกต์ ที่มีมิกะเป็นเซ็นเตอร์ของทีม (การแสดงเพลง “หมัดเมา”) ทีมที่เลือกเพลง “Lover Boy88” ที่คนไทยคุ้นหูกันเป็นอย่างดีก็ได้ถูกถ่ายทอดมาอย่างสนุกสนานในภาษาจีน (การแสดงเพลง“Lover Boy 88”) ทีมที่เลือกเพลง“Yummy” เพลงสไตล์เซ็กซี่ของจัสติน บีเบอร์ ที่มีซันตะเป็นเซ็นเตอร์ของทีม และนายก็ได้เลือกแสดงเพลงนี้ด้วยเพื่อเปลี่ยนแนวทางของตัวเอง (การแสดงเพลง“Yummy” และ Focus Cam ของนาย) และทีมที่เลือกเพลง “Radio” ที่มีเคเลนเป็นเซ็นเตอร์ของทีม และมีแพทริคเป็นหนึ่งในวิช่วลของวง ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนๆ เป็นอย่างมาก (การแสดงเพลง “Radio” และFocus Cam ของแพทริค)

นอกจากนั้นผู้ชมในห้องส่งยังมีโอกาสโหวตเด็กฝึกที่ชื่นชอบในแต่ละทีมอีกด้วย ซึ่งผู้ที่ได้คะแนนโหวตสูงสุดจากแต่ละทีมคือ หูเหย่เถา (Hu Yetao) อวี่หยาง (Yu Yang) เหออี้ฝาน(He Yifan) อี้หาน (Yi Han) เหรินหยินเผิง(Ren Yinpeng) ฝูซือจ้าว (Fu Sichao)ต่ายฉ่าวตง (Dai Shaodong) หวู่อู่เหิง (Wu Yuheng) ซันตะ (Santa) คูป๋อยวี่ (Qu Boyu) เหว่จื่อเยว่ (Wei Ziyue) ฮิโรโตะ(Hiroto) โจวเคออวี่ (Zhao Keyu) เอย์โช (Eisho) และหวังเสี่ยวเฉิน (Wang Xiaochen)

สำหรับเหล่าเด็กฝึกที่ได้รับเลือกให้เป็น “เด็กฝึกคลาส A” จากการแสดงในสัปดาห์นี้ ประกอบด้วย อี้หาน (Yi Han) เหรินหยินเผิง(Ren Yinpeng) ริกิมารุ (Rikimaru) หลัวหยาน (Luo Yan) หลี่หลู่เอ้อ (Li Luoer)หลิวอวี่ (Liu Yu) จือเชาหลาน (Xu Shaolan) หูเหย่เถา (Hu Yetao) หวู่อี้เหิง(Wu Yuheng) เหว่จื่อเยว่ (Wei Ziyue)และฮิโรโตะ (Hiroto)

สำหรับอันดับผลคะแนน Popular Vote ในไทย ผ่านช่องทางการโหวตใน WeTV(อัพเดท ณ วันที่ 4 มีนาคม เวลา 11.00 น.) เด็กฝึกที่ได้คะแนนโหวตสูงสุด ได้แก่ แพทริค ตามด้วย นาย มาเป็นอันดับ 2

ส่วนอันดับผลคะแนนโหวตรวมทั้งหมดของรายการในจีนสัปดาห์ล่าสุด (อัพเดท ณ วันที่4 มีนาคม เวลา 11.00 น.) เด็กฝึกที่ได้คะแนนโหวตสูงสุด ได้แก่ มิกะ (Mika)สำหรับสองเด็กฝึกหนุ่มไทย แพทริค’ ได้รับคะแนนโหวตอยู่ในอันดับที่ 12 ขยับขึ้นมาจากอันดับที่ 21 ในสัปดาห์ที่แล้ว และ ‘นาย’ได้รับคะแนนโหวตอยู่ที่ 15 จากเด็กฝึกทั้งหมด 90 คน โดยแฟนๆ ชาวไทยสามารถส่งแรงเชียร์และกำลังใจให้ทั้งสองหนุ่มได้ง่ายๆ ผ่าน WeTV ได้ทุกวัน

รายการ CHUANG 2021 EP. 4 จะออกอากาศในวันเสาร์ที่ 13 มีนาคม เวลา 18.00น. พร้อมประเทศจีน โดยแฟนๆ ชาวไทยสามารถส่งแรงเชียร์ และคะแนนโหวตแก่เด็กฝึกที่ชื่นชอบได้ตลอดเวลาการออกอากาศทั้ง10 สัปดาห์ สำหรับการโหวตรอบแรก แฟนๆ สามารถส่งคะแนนได้จนถึงวันที่ 14 มีนาคม2564 เวลา 9.00 น. และจะประกาศเด็กฝึกที่ได้รับคะแนนสูงสุด 55 คนที่ได้ผ่านเข้ารอบต่อไปใน EP.5 วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564นอกจากนั้นยังสามารถติดตามไฮไลท์ต่างๆ และข่าวสารจากทางรายการแบบทันท่วงทีได้ผ่านโซเชียลมีเดียของ WeTV Thailand ทุกช่องทาง

ส่งแรงเชียร์ด้วยการโหวตให้กับเด็กฝึกCHUANG 2021 ที่คุณชื่นชอบได้ทางhttp://bit.ly/CHUANG2021vote

และรับชมรายการ CHUANG 2021 ฟรี ทาง http://bit.ly/Chuang2021

You may have missed