เรียกว่าฟินกันแบบ 2 เด้ง! เมื่อเจ้าของฉายา #มาดามล้านวิว อย่าง ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช จัดให้แฟนๆ รายการ LINE SHOPPING x @TuesLIVE ช้อปปิ้งเทนเม้นท์รูปแบบใหม่ ฟินกันแบบ 2 ต่อ เพราะนอกจากจะแจกคูปองช้อปปิ้งลดมหาโหดแล้ว ยังชวนหนุ่มๆ 4 คู่จิ้นฟินทะลุจอ บุ๋น-เปรม, แมกซ์-ตุลย์, แบงค์-ภณ และ ดุล-บาส มาร่วมปาร์ตี้ฉลองวันเกิดในแคมเปญ LINE SHOPPING Birthday Party!
งานนี้เรียกว่าปังตั้งแต่เปิดไลฟ์ เพราะป้าตือ และรัศมีแข ต่างชวนทั้ง 4 คู่ BoyLove มาแนะนำตัว คนที่พลังไม่สะดุดที่สุด น่าจะเป็น ป้าตือ ที่เอ็นเนอร์จี้สูงตั้งแต่เริ่มยันจบไลฟ์ ที่เซอร์ไพรส์เห็นจะเป็นกิจกรรมที่ทำเอาทั้งป้า และแฟนๆ ที่เฝ้ารอหน้าจอกว่า 4 แสนวิว เขินและฟินปนเสียงหัวเราะไปตามๆ กัน ให้สมกับฉลองครบรอบ 2 ปีของ LINE SHOPPING
นอกจากนั้น ความฟินอีกต่อ ที่รายการมอบให้คือ คูปองช้อปปิ้งส่วนลดมาแจกกว่า 3 แสนบาท! พร้อมคูปองส่วนลดกว่า 14 ล้านบาท ตลอดแคมเปญตั้งแต่วันที่ 11-31 มีนาคมนี้ เรียกว่าช้อปเพลินๆ พร้อมฟินสดๆ กับคู่จิ้นไปตามๆ กัน ผ่าน “LINE SHOPPING x @TuesLIVE”
โดยสัญญาว่าจะนำความสนุกมามอบเป็นประจำทุกสัปดาห์แน่นอน
ง่ายๆ เพียงแอด @LINESHOPPING และ @TuesLIVE ทางแอพพลิเคชั่น LINE แล้วมารอชมไลฟ์พร้อมกันทุกวันอังคาร-พุธ-พฤหัสบดี เวลา 17.00 น.
#มาดามล้านวิว #มาดามแห่งวงการออนไลน์
@LINESHOPPING X @TuesLIVE
#LINESHOPPINGxTuesLIVE
#BoyLove
#BounPremXLINESHOPPING
#TulMaxXLINESHOPPING
#BankPonXLINESHOPPING
#DunBasXLINESHOPPING

More Stories
“GMMTV” ประเดิมปีสุดปัง! ตอกย้ำผลงานคุณภาพระดับพรีเมียม คว้า 5 รางวัล “Y UNIVERSE AWARDS 2025”
คุณส้มโอ (Thanyarat Jirathitikeat) นักธุรกิจหญิงแถวหน้าของเมืองไทย เจ้าของน้ำดื่มชื่อดัง C2 สร้างปรากฏการณ์ข้ามทวีป เปิดศักราช 2026 ร่วมเดินพรมแดง ณ นคร Los Angeles ในงานระดับโลก The 83rd Golden Globes Award 11 มกราคม ที่โรงแรมหรูระดับตำนานใน Hollywood The Beverly Hilton
“เต๋อ นวพล” ชวนตั้งคำถามครั้งสำคัญ ในหนังเรื่อง ‘พนักงานใหม่ (โปรดรับไว้พิจารณา) HUMAN RESOURCE’ (เปิดรับพนักงานใหม่พร้อมกัน 29 ม.ค. นี้ ในโรงภาพยนตร์)