กรกฎาคม 14, 2024

ปังไม่ไหว เพลงใหม่ มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ THANOS สะเทือนยอดวิวทุบทุกสถิติเพลงก่อนหน้า เพียง1ชม. ยอดวิวทะลุหลักแสนพร้อมทะยานสู่เทรนด์ทวิตเตอร์#1ทันที

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่แฟนคลับรอคอยมากที่สุด หลังจากที่ได้ชมทีเซอร์เรียกน้ำย่อย และยังเป็นเพลงช้าเพลงแรกของ มิว ศุภศิษฏ์ อีกด้วย กับเพลง THANOS(ธานอส) จึงไม่น่าแปลกใจ ทันทีที่ปล่อยมิวสิควีดีโอ ยอดวิวจะพุ่งอย่างรวดเร็วจนทะลุหลักแสนได้อย่างง่ายดายภายใน1ชม.เท่านั้น แถมยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ1 ประเทศไทยและอีกหลายประเทศทั่วโลก พร้อมขึ้นสู่อันดับ3 เทรนด์โลกเลยทีเดียว

สำหรับเพลง THANOS(ธานอส) ซิงเกิ้ลล่าสุดลำดับที่ 4 ของ มิว ศุภศิษฏ์ มิว ศุภศิษฏ์ ถือเป็นการร่วมทำงานเพลงด้วยกันเป็นครั้งแรกกับ ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ โดยชื่อเพลงก็มาจากตัวละครที่มิว ศุภศิษฏ์ ชื่นชอบ และพี่ว่านได้นำไปเป็นคอนเซปในการแต่งเพลง และได้หยิบยกจุดเด่นของ THANOS(ธานอส) มาเป็นประโยคเด็ดของเพลงนี้ “แค่เธอดีดนิ้วฉันจะหายไป” เรียกได้ว่าเป็นเพลง ที่ฟังแล้วรับรู้ได้ถึงลายเซ็นของพี่ว่าน ธนกฤต ได้เป็นอย่างดี นอกจากเพลงจะเพราะลึกซึ้งบาดใจแล้ว แต่ที่ฮือฮาไม่แพ้กัน คงหนีไม่พ้น มิวสิควีดีโอ ที่ได้ นางเอกสาวชื่อดัง มิน พีชญา วัฒนามนตรี มาร่วมงานเป็นครั้งแรกกับ มิว ศุภศิษฏ์ เช่นกัน โดยทั้งคู่ได้แสดงซีนอารมณ์ที่หลากหลาย ทั้งรักหวานชื่น จ้องตากัน หรือจะสลับกับฉากเศร้าน้ำตาไหล แถมเนื้อเรื่องของมิวสิควีดีโอยังชวนให้สงสัยดูจบแล้วต้องขอดูซ้ำอีกรอบเพื่อไขข้อข้องใจ เรียกได้ว่าซีนอารมณ์มาเต็ม แถมยังได้พี่ว่าน ธนกฤต มาร่วมเป็นแขกรับเชิญเซอร์ไพรส์ในตอนท้ายอีกด้วย

เรียกได้ว่าชมมิวสิควีดีโอจบแล้ว อินไปตามๆ กัน สงสารมิว ศุภศิษฏ์ ส่วนใครอยากรู้ว่าน่าสงสารยังไง รีบไปชมมิวสิควีดีโอ THANOS(ธานอส)   ได้แล้ววันนี้ https://www.youtube.com/watch?v=JULeNjeFCkU

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฏ์ ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ twitter: @Msuppasitstudio / ig: mewsuppasit.studio /FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio

You may have missed