ตุลาคม 2, 2022

“โอห์ม” จัดมีตแอนด์กรี๊ดฉลองเบิร์ธเดย์ แฟนคลับทั้งไทยเทศให้กำลังใจล้นหลาม!!

สุดฟิน สำหรับคอนเสิร์ต “OHM THITIWAT BIRTHDAY FAN MEETING“ของพระเอกโอปป้า “โอห์ม ฐิติวัฒน์” ถือเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นครั้งที่ 2 ภายใต้สโลแกน Grow up and go on together เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆทั้งไทยและต่างประเทศ ที่ให้กำลังใจเสมอมา พร้อมเป็นการฉลองวันเกิดให้กับโอห์มในรูปแบบของโชว์คอนเสิร์ตแฟนมีทติ้ง 

เปิดตัวโชว์แรก ทำเอาแฟนคลับกว่า 400ชีวิตกรี้ดกันฮอล์แทบแตก โดยโอห์มมาในเพลง เกรงใจ , ห่างกันสักพัก , คู่ชีวิต เป็นต้น พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ อย่าง แชมป์ ชนาธิป และเหล่าก๊วนเพื่อนช่อง 8 เทียน อัจฉรี , เปรม ธนอรรณพ , ภูมิ ภูริพันธ์ ที่มาร่วมสร้างสีสัน และพลาดไม่ได้สำหรับคู่จิ้นตลอดกาล “ฟลุ้ค ณธัช” ที่มาในโชว์ของเพลงสุดน่ารักๆ เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับสนั่นฮอลล์ แต่ก่อนจะจากกันไป ท้ายนี้เหล่าศิลปินและแฟนคลับต่างร่วมร้องเพลงเบิรด์เดย์ให้กับหนุ่มโอห์ม กันอย่างอบอุ่น ทั้งงานเต็มไปด้วยรอยยิ้ม อิ่มเอมไปด้วยความสุขแบบสุดๆ

โดยก่อนขึ้นโชว์หนุ่มโอห์มเปิดใจว่า “วันนี้ตื่นเต้นมากๆ เหมือนได้ฉลองวันเกิดกับแฟนๆ อยากทำให้พวกเขามีความสุขที่สุด ปีนี้พิเศษคือเราจะทำอะไรที่เราไม่เคยทำให้แฟนคลับดู งานนี้ซ้อมหนักมาก เต็มที่ทุ่มสุดตัว มีโชว์ร้องเพลง โชว์เต้นซึ่งเป็นการเต้นที่ไม่เคยเต้นมาก่อน ขอบคุณแฟนคลับที่อยู่เคียงข้างกันเสมอมา ส่วนของขวัญตัวเองปีนี้ซื้อบ้านให้พ่อกับแม่ เป็นความตั้งใจของเรา อยากทำให้พ่อแม่ภูมิใจ ผมมีวันนี้ก็เพราะพ่อแม่ และแฟนคลับ ส่วน “ฟลุ้ค” ให้เครื่องประดับเป็นของขวัญ ชอบมากครับ ปีนี้ก็อายุ 24 แม้ว่ายังไม่ถึงเบญจเพส แต่ก็ขอใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง ก็ขอให้เจอสิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิต ปกติชอบทำบุญเชื่อเรื่อ