
DCIM100GOPROGOPR0161.JPG
“สิงโต ปราชญา” สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพงานนี้มีแฟนคลับจาก ไทย จีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน อินเดียและอีกหลายประเทศ ร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อสังคม ส่งต่อสิ่งดีๆ ให้กับน้องๆ อนาคตของชาติ ซึ่งเหมือนกับความตั้งใจของ สิงโต ปราชญา
โดยได้ร่วมสมทบทุนซ่อมแซมอาคารเรียน 1 ชั้น จำนวน 4 ห้องเรียน สร้างมุมหนังสือเพิ่มเติมความรู้ และนำสิ่งของอุปโภคและบริโภคไปมอบให้กับทางโรงเรียน พร้อมมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ นักเรียน ณ โรงเรียนบ้านสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
#GiftsasGiving #SingtoGraduation#SingtoPrachaya
More Stories
“แว่นท็อปเจริญ” ชวน “เบลล่า ราณี” ส่งกำลังใจให้มีสายตาดี ผ่าน “โครงการแว่นตาเพื่อพี่น้อง 3 จังหวัดชายแดนใต้”
กุมภา ไม่กลุ้มใจ รับชมซีรีส์จีนโรแมนติกอารมณ์ดีต้อนรับเดือนกุมภา เธอผู้สว่างสดใส (Viva Femina) รับชมได้แล้วบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ www.iQ.com
“ผ้าคลุมล่องหน (Invisibility Cloak)” ซิงเกิ้ลที่ 2 ของ “เบ๊บภูมิ” BABEPOOM อีกหนึ่งเพลงเพราะสำหรับคนช้ำ ๆ ที่อยากมีมนต์วิเศษเสกความทรงจำให้ลืมเลือนไป