มิถุนายน 21, 2024

เบนซ์ ไทม์ นำทีม “ฟิน” ฉบับออนไลน์ กิจกรรม “ดูด้วยกัน… แล้วมารักกันเหอะ” ก่อนชมซีรีส์ตอนแรก!

พิเศษสุด ๆ แบบไม่ต้องใส่ไข่สักใบกับกิจกรรม “ดูด้วยกัน… แล้วมารักกันเหอะ” ของค่ายCOMMETIVE’s Production ร่วมกับ GAGAOOLALA กับการดูซีรีส์เรื่องแรกของโลกที่ร่วมทุนระหว่างประเทศไทยและไต้หวัน 
‘Call it what you want’
 จะรักก็รักเหอะ ก่อนที่จะได้รับชมจริงในวันศุกร์ที่ 9 เมษายนนี้  จำนวน 2ตอนรวดความยาวร่วม 30 นาที  ครั้งนี้นำทีมบุกความฟินสุดจิ้นโดย ผู้กำกับ อาม อนุสรณ์ และทีมนักแสดงนำ ไทม์ ธามวัสน์ ,  
เบนซ์ ภาณุพันธ์ , ไมเคิล เกียรติศักดิ์ และ กะเพรา พงศ์กรณ์
 พร้อมด้วยสื่อมวลชน แฟน ๆ ซีรีส์ทั้งไทยและแฟนอินเตอร์กว่า 30 ชีวิต ที่ได้ร่วมสนุกทางแฟนเพจจนได้เป็นผู้โชคดีสุดเอ็กคลูซีฟเข้ามาร่วมชมภาพยนตร์ซีรีส์ในค่ำคืนพิเศษแบบออนไลน์NewNorMal ผ่านทางแอพพลิเคชัน Zoom แล้วยังได้มีโอกาสได้ถามคำถามแบบตัวต่อกับทางทีมผู้กำกับและนักแสดงได้อีกด้วย

โดย เบนซ์ นายเอกของซีรีส์เรื่องนี้ได้เผยว่า “บรรยากาศวันนี้เป็นไปด้วยความสนุกสนาน ช่วงเปิดซูมมาเจอแฟน ๆ ตื่นเต้น และดีใจมาก ๆ ครับ ขณะที่ดูซีรีส์ไปมีได้ยินเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ เพราะแต่ละฉากแต่ละซีนของซีรีส์ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เขิน น่ารัก เคมีของคู่พระนายดีต่อใจ ดำเนินเรื่องกระชับ เข้าใจง่าย ทำให้อยากติดตามต่อกันจนจบซีซั่น 1 กันเลย แล้วช่วงท้ายกิจกรรมยังมีได้Q&Aถามคำถาม กับทุกคน ร่วมถึงพี่ ๆ สื่อมวลชนอีกด้วย ซึ่งถือว่าเหมือนเราได้มานั่งดูด้วยกันจริง ๆ แต่เราดูส่วนตัวบ้านแต่ละคนแบบออนไลน์ เนื่องด้วยสถานการณ์ตอนนี้โควิดกลับมาระบาดอีกครั้ง ทางทีมงานเลยคิดกิจกรรมแบบ NewNorMalครับ ประทับใจมาก ๆ ทั้งคอมเมนต์และกำลังใจ จากแฟนไทยและแฟนอินเตอร์ที่ส่งกันมาให้ตั้งแต่ซีรีส์ยังไม่ได้ออนจริงก็ขอขอบคุณมาก ๆ เลยครับ ยิ้ม……….

#ciwywtheseries #จะรักก็รักเหอะ #ciwywfamily ติดตามชมซีรีส์ที่ตีแผ่เบื้องหลังวงการวาย แบบครบทุกอารมณ์ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00น. ทาง แอพพลิเคชั่น GagaooLala

You may have missed