กุมภาพันธ์ 23, 2024

รีจอยส์ เปิดตัว สูตรอัพเกรดใหม่ที่ดีที่สุดมอบผมนุ่มสลวยนาน 48 ชม
พร้อมกลิ่นหอมยาวนาน  ชวน 
แต้ว ณฐพร และ ก้อย – อรัชพร 
มาสะบัด 
#ผมสวยสยบจบดราม่า รับมือทุกสถานการณ์ได้อย่างมั่นใจ

กรุงเทพฯ (5 พฤษภาคม 2564) – รีจอยส์แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชั้นนำ เปิดตัวสูตรอัพเกรดใหม่ที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปี ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาและดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ โดยเฉพาะในเรื่องของเส้นผม ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้พวกเขากล้าที่จะออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่นแบบไม่มีดราม่า

โดย รีจอยส์ สูตรอัพเกรดใหม่ล่าสุด จะช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกผ่านฟองที่ละเอียดนุ่มละมุน เพิ่มความสุนทรีย์ทุกครั้งที่สระ ทำให้ผมนุ่มสลวยยาวนานถึง 48 ชั่วโมง พร้อมกลิ่นหอมติดเส้นผมยาวนานยิ่งขึ้น ให้ทุกคนสามารถออกไป สะบัด #ผมสวยสยบจบดราม่า รับมือทุกสถานการณ์ได้อย่างมั่นใจ ซึ่ง รีจอยส์ สูตรอัพเกรดใหม่ทั้ง 6 สูตร ได้ปรับเพิ่มส่วนผสมใหม่ที่ดีที่สุด พร้อมเปลี่ยนรูปโฉมแพคเกจจิ้งใหม่ให้ดูสนุกสดใสยิ่งขึ้น ได้แก่ รีจอยส์ ริช สมูท ผมนุ่มลื่น 48 ชั่วโมง, รีจอยส์ สูตรขจัดรังแค 3 อิน 1, รีจอยส์ สูตรบำรุงทุกวันเพื่อผมชุ่มชื้น, รีจอยส์ สูตรลดผมขาดหลุดร่วง, รีจอยส์ สูตรบำรุงเพื่อผมนุ่มลื่น ดั่งใจ, รีจอยส์ สูตรฟื้นบำรุงผมชี้ฟู

คุณศุภนิดา อดิศรมงคลกุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ รีจอยส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “การปรับสูตรใหม่ครั้งนี้ของ รีจอยส์ ถือเป็นการอัพเกรดสูตรใหม่ที่ดีที่สุดที่จะมอบผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ตรงใจให้กับสาว ๆ รุ่นใหม่ที่อยากจะมีผมนุ่มสลวยดูดีตลอดทุกสถานการณ์ในแต่ละวัน โดยสูตรใหม่นี้จะช่วยให้ผู้หญิงมีผมสลวยยาวนานถึง48 ชั่วโมง ทำให้พวกเขาสามารถออกไปสนุกกับการใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจไร้กังวล โดยเราได้ชวนตัวแทนสาวยุคใหม่ ก้อย – อรัชพร โภคินภากร มาร่วมทีมกับแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวรุ่นพี่ แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์ สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับการเปิดตัว รีจอยส์ สูตรใหม่ สนุก และน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

ทางด้านแบรนด์แอมบาสเดอร์สาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เผยว่า ครั้งแรกที่ได้ลองรีจอยส์สูตรใหม่นี้ บอกเลยว่าตื่นเต้นกับผลลัพธ์มาก ๆ เพราะแต้วใช้รีจอยส์มานาน เลยสัมผัสได้ถึงประสิทธิภาพของสูตรนี้ เรียกว่าเป็นสูตรที่ดีที่สุดที่เคยมีมาของรีจอยส์เลย ผ่านไป วันแล้ว ผมยังนุ่มสลวยตลอด แถมผมยังหอมยาวนานอีกด้วย ทำให้แต้วมั่นใจที่จะออกไปทำงาน และเจอเพื่อนได้อย่างมั่นใจสุด ๆ จะมีเรื่องเซอร์ไพรส์แค่ไหน แต้วก็ไม่กังวล พร้อมรับมือทุกเหตุการณ์ค่ะ

สำหรับสาวสวยคนเก่ง ก้อย – อรัชพร โภคินภากร กล่าวว่า ก้อยรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่วันนี้ได้มาเป็นครอบครัวเดียวกับ รีจอยส์ และร่วมเปิดตัวรีจอยส์สูตรใหม่ล่าสุด ก้อยเป็นคนแอคทีฟ ชอบทำงาน ทำกิจกรรมหลายอย่างพร้อมกัน บางวันทำงานเสร็จ ต้องไปเจอเพื่อนต่อ ไม่มีเวลาได้เตรียมตัวสวยเลยค่ะ แต่ไม่มีปัญหาค่ะ เพราะก้อยใช้รีจอยส์ ขนาดสระผมมา 2 วัน ผมยังนุ่มสลวย เป๊ะ ปัง หอมแบบสุดๆ พร้อมทุกสถานการณ์ มั่นใจ ไร้ดราม่า ใครอยากรู้ว่าปังขนาดไหน ต้องไปรอดูคอนเทนต์สนุกๆ ของก้อยกับรีจอยส์ด้วยนะคะ

ติดตามชมความสดใสของ ก้อย – อรัชพร โภคินภากร ที่จะมาเฉิดฉายพร้อมผมนุ่มสวย ที่สยบจบทุกดราม่าผ่านภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ตัวใหม่ล่าสุดจาก รีจอยส์ ได้ที่ YouTube Rejoice Thailand

เตรียมไปสะบัด #ผมสวยสยบจบดราม่า กับรีจอยส์ ขนาด  320 มล. ราคา 99 บาท และขนาด 450 มล.
ราคา 139 บาท และขนาดอื่นๆ อีกมากมาย ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และ ช่องทางออนไลน์

#ผมสวยสยบจบดราม่า @RejoiceThailand Facebook

You may have missed