เปิดตัว นนท์ ธนนท์ อย่างเป็นทางการกับบ้านหลังใหม่ LOVEIS ENTERTAINMENT ในเส้นทางที่เติบโตขึ้น ทิศทางดนตรีที่มีความเข้มข้น จัดจ้าน และชัดเจนมากยิ่งขึ้น กับมุมมองความรักที่โตขึ้นในวัย 25 ปี และมีความเข้าใจในเรื่องราวความรักที่ผ่านมา ซึ่งนนท์ใส่ความเป็นตัวเองมากขึ้นทำให้ผลงานล่าสุดนี้มีสีสันที่ฉูดฉาดและเพิ่มความเป็นสากลมากขึ้นอีกด้วย
“วันครบเลิก” UNNIVERSARY ซิงเกิลล่าสุดจาก นนท์ ธนนท์ ที่พยายามจะสร้างสรรค์ผลงานเพลงใหม่ๆ ที่มีเนื้อหาเศร้าแต่ไม่จำเป็นต้องเป็นเพลงช้า เหมือนตอนที่ร้องเพลงคนก็จะมองว่า ถ้าพูดถึงชื่อนี้ก็จะต้องร้องแนวนี้เท่านั้น ส่วนตัวนนท์ก็พยายามที่จะแสดงออกให้เห็นชัดเจนว่า จริงๆเราไม่ได้เกิดมาเพื่อเล่นแนวเดียว ซึ่งเพลงนี้นนท์ตั้งใจที่สะท้อนถึงความหลากหลายในวงการดนตรีที่ฉีกออกมา แม้เนื้อหาของเพลงนี้จะมีความเศร้าความคิดถึงไม่สมหวังในความรัก แต่ในทางดนตรีกลับสวนทางกัน เป็นเพลงเศร้าที่มีจังหวะสามารถโยกได้ ความพิเศษของเพลงนี้คือได้ เจนพัฒน์ จากMadpuppet มารับหน้าที่เป็น Producer และได้ นะ Polycat มาช่วยเขียนเนื้อเพลงนี้ทำให้เพลงนี้สมบูรณ์แบบมากขึ้น
นนท์ “ฝากถึงแฟนๆติดตามเพลง “วันครบเลิก” UNNIVERSARY รวมถึงผลงาน Music Video ของเพลงนี้ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ผมตั้งใจทำอยากให้ได้ลองฟังและลองชมกัน เพราะมันเป็นตัวผมในปัจจุบันมากที่สุดในตอนนี้ และอยากให้แฟนเพลงได้เสพเพลงของผมอย่างมีความสุขครับ”
ติดตามชมมิวสิควิดีโอและร่

More Stories
“KRIST” ส่งซิงเกิลใหม่ “ถูกที่ผิดเวลา” (Wrong Time)ชวนสาวฮอต “พิมมา PiXXiE” รับบทนางเอก MV ดำดิ่งทุกอารมณ์ พร้อมอัดแน่นทีมเบื้องหลังคุณภาพ ร่วมสร้างสรรค์ผลงาน
“ปอนด์-ภูวินทร์” สานต่อซีรีส์แห่งปี ที่มีแต่ซีนไวรัลในตำนาน กับความคลั่งรักหวานฉ่ำหลังแต่งงาน ในซีรีส์ “มีสติแล้วลูกพีช Peach and Me” แฟนๆ เตรียมรับการเช็กสติ สนุกฮายิ่งกว่าเดิม เริ่ม 11 ก.ค.นี้ ทางช่อง GMM25
ฮอตเกินต้าน! “คริส-สิงโต” พร้อมแก๊งเพื่อน เพิ่มรอบคอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี กับงาน “SOTUS TENIVERSARY CONCERT” 29-30 สิงหาคมนี้ แฟนๆ ว้ากกึกก้อง ล็อควันกดบัตร 5 กรกฎาคมนี้