กุมภาพันธ์ 25, 2024

จี๊บ เทพอาจ เตรียมจัดของที่ระลึกสุดพิเศษ 300 ชิ้น มอบแฟนคลับผู้โชคดี ฉลอง 100 ล้านวิว มิวสิควิดีโอเพลงหมายความว่าอะไร วงมีน

ย้อนกลับไปในตอนที่เปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลงหมายความว่าอะไร วงมีน ปาล์ม, พัด, โปเต้, กัน เคยให้สัมภาษณ์ตอนหนึ่งไว้ว่า….เราคุยกันว่าอยากมีเพลงที่ดนตรีออกเกาหลีหน่อย เสียงอย่างพี่เต้ร้องเมโลดี้ทางญี่ปุ่นเกาหลีดูเช็ดโด้ดี เป็นเมโลดี้แปลกๆ ที่ยังไม่ค่อยมีกัน เลยเขียนเมโลดี้และโปเต้ก็อัดไกด์มาด้วยภาษาเกาหลี เราก็รู้สึกว่าเพลงมันติดเศร้าแต่ไม่ได้เศร้าขนาดเลิกกัน ผมก็พยายามดีไซน์นำเสนอในสิ่งที่เมโลดี้เล่าเหมือนคนๆ นี้กำลังอึดอัดและสงสัยจนพูดขึ้นมาในท่อนฮุคว่า “มันหมายความว่าอะไร” กลายเป็นความรักที่ไม่ชัดเจน เป็นความรู้สึกที่ล้นจนต้องถามออกไป

 

และหลังจากปล่อยเพลงนี้ออกไปก็สร้างปรากฎการณ์โดนใจคนอักหัก คนอึดอัดในรักทั่วบ้านทั่วเมือง      และได้รับการสนับสนุนรับชมมิวสิควิดีโอมาอย่างต่อเนื่อง จนวันนี้ทะลุ 100 ล้านวิวแล้ว ซีอีโอขวัญใจวัยรุ่น อย่าง จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด หรือ LOVEiS Entertainment เลยประกาศฉลองความสำเร็จผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “Jeep TK” พร้อมเตรียมจัดของที่ระลึก 300 ชิ้นสุดพิเศษให้กับแฟนคลับวงมีนที่เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีแทนคำขอบคุณ

 

สามารถติดตามรายละเอียดโอกาสดีดีแบบนี้ และมาร่วมลุ้นว่าของที่ระลึก 300 ชิ้นสุดพิเศษจะเป็นอะไร? และทำอย่างไรถึงจะได้ไปครอบครองได้ที่เฟซบุ๊กส่วนตัวของ คุณจี๊บ เทพอาจ ในชื่อว่า Jeep TK https://www.facebook.com/thepardk

You may have missed