เมษายน 22, 2024

“บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไฮเออร์ (ประเทศไทย) 3 ปีซ้อน
ลุยถ่ายทำสื่อโฆษณาชุดล่าสุด ปรับลุคใหม่ ! หล่อ สมาร์ท อบอุ่น ละลายใจแฟนคลับ

ปรับลุคให้สมาร์ทยิ่งกว่าที่เคย! ล่าสุดนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ไฮเออร์ (ประเทศไทย) 3 ปีซ้อน ร่วมถ่ายทำสื่อโฆษณาชุดใหม่ของไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1ของโลกติดต่อกัน 12 ปี พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีความทันสมัย และสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสมาร์ทมากยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน สะท้อนผ่านการใช้ชีวิตประจำวันที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้า ไฮเออร์ เป็นส่วนหนึ่งในทุกช่วงเวลาของชีวิตประจำวัน  

แฟนคลับสามารถติดตามชมสื่อโฆษณาชุดใหม่จากไฮเออร์กับ “บอย” ปกรณ์ ที่มาพร้อมลุคใหม่ หล่อยิ่งกว่า สมาร์ทยิ่งขึ้น สะท้อนภาพลักษณ์สุดทันสมัย และเข้าถึงไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ ด้วยนวัตกรรมจากเครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่ม Smart home สุดล้ำจากไฮเออร์ ที่สามารถควบคุม และเชื่อมต่อผ่านมือถือ รวมทั้งมีเทคโนโลยีที่ช่วยส่งเสริมในด้านสุขภาพและความสะดวกสบายอีกด้วย ทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น และสมาร์ททีวี ได้ที่ Youtube: Haier Thailand และ เฟซบุ๊ค : HaierThailand   

สัมผัสนวัตกรรมความล้ำสมัยจากเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ ที่ช่วยให้ชีวิตของทุกคนเป็นเรื่องง่าย และสะดวกสบายมากกว่าที่เคย ได้ที่ร้านตัวแทนหน่ายไฮเออร์และไฮเออร์แบรนด์ช็อปทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.haier.com/th และอัพเดตข่าวสาร และโปรโมชั่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจได้ทางเฟซบุ๊ค : HaierThailand  

You may have missed