กุมภาพันธ์ 25, 2024

“ณ ณภัทร” แท็กทีม “ก้อย อรัชพร”  อ้อนแฟน ๆ ชวนลุ้นบทบาทใหม่ 
ใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)

เปิดตัวตอนแรกไปด้วยยอดวิวที่พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง   สำหรับ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) สร้างสรรค์โดย นาดาว  บางกอก ร่วมกับ LINE TV       ซึ่งหลังจากทุกคนได้เห็นเรื่องราวความรักของ เต และ โอ้เอ๋ ก็ทำเอาใครหลายคนมูฟออนเป็นวงกลม     ต้องเปิดดูความฟินใน EP 1 กันวนไป    โดยในพาร์ตนี้นอกจากจะมีนักแสดงนำอย่าง      บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล,  พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร   ยังมีทีมนักแสดง ฝั่งรุ่นพี่ของ เต๋ มาเสริมทัพความเข้มข้นของเรื่องนี้     ได้แก่ โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ รับบท ไจ๋ ,   ก้อย อรัชพร โภคินภากร รับบท ขิม        และ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ รับบท ท็อป 

 ณภัทร เล่าให้ฟังว่า ​“รู้สึกตื่นเต้นมากครับ ที่ได้ร่วมงานกับทุกคนในพาร์ตนี้     ในเรื่องผมรับบทเป็นพี่ท็อป เป็นรุ่นพี่คณะเดียวกับเต๋ในมหาวิทยาลัย ซึ่งการทำงานกับนักแสดง  และพี่มีนผู้กำกับ  สนุกมากครับ สัมผัสได้ว่าพี่เขาเป็นคนที่ตั้งใจทำมาก  แต่ละฉากคือปั้นสุด ๆ  เพื่อให้นักแสดงเข้าถึงอารมณ์ได้มากที่สุด ก็อยากฝากผลงานเรื่องนี้ไว้ด้วยนะครับ รับรองว่าสนุกและประทับใจแน่นอนครับ” 

ก้อย อรัชพร  กล่าวว่า “ในซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 1 ก้อยเคยร่วมเป็นทีมเขียนบท   พอมาถึง Part 2 ก้อยได้โอกาสมาเป็นนักแสดง  บอกเลยว่าตื่นเต้นมากค่ะ    เพราะเราเขียนบทมาและสร้างตัวละครมาตั้งแต่ต้น พอ Part 2 เราก็อยากรู้ว่าตัวละครจะพัฒนาไปในรูปแบบไหน   ซึ่งพอเราอ่านบทแล้ว รู้สึกว่าในพาร์ตนี้มีสีสันที่แปลกใหม่ ฉูดฉาดขึ้นไปอีก และก็มีเสน่ห์ไปอีกแบบ ส่วนตัวยังไม่เคยทำงานในฐานะนักแสดงร่วมกับบิวกิ้นและพีพี   แต่ด้วยความที่เราสนิทกันเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว   ตอนออกกองก็เลยรู้สึกสนุก   ถ้าอยู่ในซีนเดียวกัน ก้อยจะคอยช่วยเสริม ๆ เรื่องการแสดงให้น้อง ๆ บ้าง  เวลาใครต้องการอินเนอร์ เราก็จะไปบิ๊วให้ เหมือนช่วยเสริมซึ่งกันและกัน     ซึ่งการทำงานกับบิวกิ้น เพลินมากค่ะ บิวกิ้นเขาจะเป็นคนที่เจื้อยแจ้วเจรจามาก เป็นเด็กช่างพูดช่างถาม   ซึ่งข้อดีของการเป็นนักแสดงของน้องคือ เป็นคนที่มีความพยายามสูงมาก        พอผู้กำกับสั่งแอกชั่น    บิวกิ้นคือทำสมาธิ และสามารถปรับโหมดกลายเป็นเต๋ได้เลย  บางซีนที่ต้องมีความดราม่า   ตัวก้อยเองเวลาเล่นอะไรแบบนี้ ต้องมีสมาธิสูง  ซึ่งบิวกิ้นเขาก็จะคอยส่งให้  คือถ้าโหมดจริงจัง น้องสามารถจริงจังได้ แต่พอถึงซีนที่ไม่ค่อยยาก บิวกิ้นก็จะยืนแลบลิ้น ส่งซิกแนลให้เราอยู่ไกล ๆ ซึ่งทำให้เรารู้สึกว่า เด็กคนนี้มันยังไงนะ   คือเอ็นดูเหมือนน้องชายเลยค่ะ  สำหรับการทำงานกับพีพี คือรู้สึกสบายใจมาก   ทุกครั้งที่เจอก็จะมีแซวกัน หยอกล้อกันตามประสา  เราเคยทำเวิร์กช็อปให้น้อง พีพีเป็นคนที่จัดการตัวเองดีมาก ๆ อยู่แล้ว น้องถือเป็นนักแสดงที่มีความสามารถอีกคนหนึ่ง   ส่วนการทำงานกับโอบ และ ณ ทุกคนคือมืออาชีพมาก   รู้สึกแฮปปี้มากค่ะ สำหรับกองถ่ายนี้         สุดท้ายคืออยากให้ทุกคนติดตาม มาดูว่าตัวละครของเต๋และโอ้เอ๋ว จะมีการเติบโตไปแค่ไหน คิดว่าเนื้อเรื่องน่าจะโดนใจใครหลายคนเชื่อว่าทุกคนน่าจะชอบ ฝากติดตามและให้กำลังใจพวกเราด้วยนะคะ”

เตรียมติดตามชม  LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) ผลงานโดยผู้กำกับ มีน ทศพร เหรียญทอง และ โปรดิวเซอร์ บอส นฤเบศ กูโน ดูสดทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น. บน LINE TV  เท่านั้น

#NadaoBangkok #LINETVoriginal

#แปลรักฉันด้วยใจเธอPart2 #IPromisedYouTheMoon

You may have missed