พฤษภาคม 23, 2024

ลาซาด้า พร้อมระเบิดความมันส์ จัด Lazada 6.6 Super Battle Show  ร้องจบ เราแจก ชวนกองทัพศิลปินมาปลดล็อค แจกทองคำ 16 บาท!

มิถุนายน 2564 นี้ เวลา 18.00 ลาซาด้าพร้อมเสิร์ฟความมันส์สุดซี้ดกับ Lazada 6.6 Super Battle Show ร้องจบ เราแจก ขนขบวนดาราศิลปินตัวท็อปมาระเบิดความฮาและความสนุกสนาน ที่จะโดนท้าทำภารกิจร้องเพลงให้จบ เพื่อพิชิตทองคำ 16 บาท 16 รางวัล พร้อมคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่าแสนบาทและของรางวัลพิเศษอีกมากมาย มาแจกไม่ยั้งให้ผู้ชมผ่าน LazLive บนแอปพลิเคชันลาซาด้าเท่านั้น

พบกับแบทเทิลการดวลเพลงสุดมันส์ของเหล่าศิลปิน พร้อมภารกิจสุดเซอร์ไพรส์ที่ใครๆ ก็ต้องอึ้ง บอกเลยว่าร้องเพลงอย่างเดียวไม่ช่วยแต่จิตต้องแข็งด้วยถึงจะรอด พบกับซุปตาร์ตัวท็อปของเมืองไทยที่รับคำท้ามาร่วมพิชิตภารกิจ นำทัพโดย ไบร์ท – วชิรวิชญ์ , วิน – เมธวิน, แพท-ณปภา,โอ๊ต-ปราโมทย์, ซอจียอน, เจนนี่ ปาหนัน, เข้ม-หัสวีร์, การ์ตูน-ณัฐฌา,บอย-พิษณุ และซานิ – นิภาภรณ์ งานนี้ลาซาด้ายังขนรางวัลทองคำ 16บาท 16 รางวัล พร้อมคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่าแสนบาท และรางวัลสุดพิเศษอีกมากมายมาแจกรัวๆ และจัดดีลดีๆ ให้ผู้ชมไปช้อปกันต่อกับมหกรรมช้อปปิ้ง Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale เซลใหญ่สุดในกลางปี พบกับลาซาด้าโบนัสลดสูงสุด 3,600 บาท พร้อมคูปองส่งฟรีทั่วไทย และดีลสินค้าลดกว่า 90% มาให้กดช้อปกันทันทีวันที่ 6 – 8 มิถุนายน 2564 นี้เท่านั้น

มาลุ้นกันว่าใครจะเป็นฮีโร่ผู้ปลดล็อคทองคำ 16 บาท ให้เหล่าผู้ชมได้สำเร็จใน Lazada 6.6 Super Battle Show สุดมันส์ วันที่ 6 มิถุนายนนี้เท่านั้น สามารถรับชมได้ทาง LazLive บนแอปพลิเคชันลาซาด้า หรือ ช่อง7HD และช่องทางอื่นๆ ของ Lazada Official บน YouTube, Facebookและ Tiktok เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป แต่ถ้าไม่อยากพลาดความสนุกและของรางวัลสุดพิเศษ กดแจ้งเตือนช่องทาง LazLive รอไว้เลย คลิกhttps://s.lazada.co.th/s.3ahn8

#Lazada66SuperBattleShow #Lazada66MegaMidYearSale #LazadaTH