กรกฎาคม 25, 2024

คอนเทนต์บันเทิงจุใจที่ไม่ควรพลาด!!   ช่อง 3 คัดสรรให้ตลอดทั้งเดือน “มิถุนายน”

               เตรียมตัวจัดสรรเวลานั่งดูละคร ซีรีส์ และภาพยนตร์ต่างประเทศล็อตใหม่ที่ช่อง 3 เลือกเสิร์ฟให้คนดูตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ เรียกได้ว่าเป็นคอนเทนต์บันเทิงที่น่าสนใจ และจะทำให้แฟนๆ คุ้มค่าทุกนาทีแน่นอน 

               ประเดิมด้วยของใหม่กับล็อตละครสุดปัง เริ่มจากละครช่วง 19.00 น. จันทร์-ศุกร์ “แก่นแก้ว” ละครฟีลกู๊ดที่จะพาไปท่องป่าไม้และธรรมชาติสวย ๆ สอดแทรกด้วยเรื่องราวของวิธีทำการเกษตรที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืน ด้วยฝีมือผู้จัดใหม่เอี่ยม อาร์ต พนิตนาฏ”  ที่ได้ดึงนางเอกป้ายแดง “ติ๊ต๊ะ ชญานิศ” มาร่วมสร้างเคมีใหม่ครั้งแรกกับหนุ่ม“เพ็ชร ฐกฤต” เริ่มออกอากาศตอนแรกวันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 

               กดปุ่มสวิตช์จากโหมดน่ารักอบอุ่นมาสู่ละครหลังข่าวสายโรแมนติก ดราม่าเข้มข้น และผสมผสานแอคชั่นอย่างลงตัว ที่รับรองว่าจะเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้แน่นอนกับ“แค้นรักสลับชะตา” เรื่องราวการสลับร่างของ 2 หนุ่ม เตช กับ ภศวรรษ ที่วิถีชีวิต และนิสัยต่างกันสุดขั้ว ผลงานของผู้จัด “อ้อม พิยดา” ที่ได้ 2 คู่พระนางเคมีกินขาดแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นคู่ “อาเล็ก ธีรเดช” กับ “น้ำตาล พิจักขณา” หรือคู่ “กระทิง ขุนณรงค์” กับ “บัว นลินทิพย์”ก็ดีไปหมด ซึ่งจะออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564  

               สำหรับสายซีรีส์เตรียมรับมือกับความตื่นเต้น ตื่นตา ตื่นใจ ที่เคยกวาดใจเหล่าคนดูใน WeTV มาแล้วมากมาย จนกลายเป็นซีรีส์จีนที่โดนใจสายผจญภัยทั่วหน้า เรื่องราวเล่าถึงการตะลุยผจญภัยฝ่าอุปสรรคมากมายในซากเมืองโบราณที่อยู่ในทะเลทราย และ “ถ้ำผี” ที่มีความลึกลับ และกลไกกับดักมากมายซ่อนอยู่ ของ หูปาอี และกลุ่มนักสำรวจโบราณคดี ในซีรีส์ “นักล่าสุสานต้องสาป (Candle In The Tomb)” โดยมีนักแสดงฝีมือดี อาทิ จิ้นตง, เฉินเฉียวเอิน, จ้าวต๋า, เยว่หยาง, หวังหย่งฉวน, หยางซินหมิง, เฝิงฮุย, จินเจ๋อฮ่าว, ฟู่เหมย, ควงมู่เย่ และจางอี้ชาง มาร่วมแสดงในเรื่องนี้ เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 23.00 น. 

               ปรับอารมณ์เข้าสู่ด้านภาพยนตร์ต่างประเทศกับช่วง “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ที่ขนหนังดีมาให้คอหนังละลานตาไปกับคุณภาพสุดโดน 4 เรื่อง ในทุกคืนวันเสาร์ตลอดทั้งเดือน มิถุนายน เริ่มต้นจากหนัง 2 เรื่องที่สายแดนซ์ไม่มีใครไม่รู้จัก เรียกว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดหนังขึ้นหิ้งในดวงใจสายแดนซ์เลยก็ว่าได้อย่างStep Up” โดย เสาร์ที่ 5 มิถุนายน 25264ออกสเต็ปแดนซ์ไปกับ “สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ (Step Up)” ภาคแรก ที่เล่าถึงเส้นทางชีวิตของหนุ่มวัยรุ่นข้างถนนที่มีพรสวรรค์ด้านการเต้นกับสาวนักเรียนบัลเลต์สุดหรู ต่อเนื่องสเต็ปแดนซ์ภาคสองใน เสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 “สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2 (Step Up 2 : The Streets)” ที่นำเสนอชีวิตของแอนดี้สาวน้อยผู้รักในการเต้น จนค้นพบหนทางในการมีชีวิตอยู่กับฝันการเป็นนักเต้นของตัวเอง เปลี่ยนจากสเต็ปแดนซ์มาปล่อยพลังแอคชั่นระทึกใจกับ “ภารกิจล่าหักเหลี่ยม (The Devil’s Own)” เรื่องราวของความขัดแย้งของไอร์แลนด์เหนือกับอังกฤษที่จบลงด้วยความสูญเสีย ทำให้เป็นบ่อเกิดความแค้นฝังใจให้กับหนุ่ม แฟรงกี้ เพราะเขาต้องเห็นพ่อตายไปต่อหน้าต่อตาแค้นครั้งนี้จะจัดการยังไง ติดตามใน เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 ส่งท้าย เสาร์ที่ 26 มิถุนายน 2564 ด้วย “ล่าเลขอำมหิต…ห้ามบอกเด็ดขาด (Don’t Say A Word)” หนังเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายกับเกมตัวเลขปริศนาของคนไข้โรคจิตที่มีชีวิตลูกสาวจิตแพทย์เป็นเดิมพัน และต้องไขปริศนาให้ทันเวลา เขาจะช่วยชีวิตลูกได้หรือไม่ต้องติดตาม 

               ทั้งหมดนี้ช่อง 3 ได้คัดสรรคอนเทนต์ความบันเทิงคุณภาพดีมาอย่างครบถ้วนจุใจทุกแนว เพื่อเสิร์ฟให้ถึงหน้าจอแฟนๆ เรียกได้ว่าถูกใจ ละคร ซีรีส์ และภาพยนตร์ชอบแนวไหน ก็ปักหมุดรอชมกันยาวๆ ตลอดเดือนมิถุนายน ได้เลยทางช่อง 3 กด 33 

You may have missed