กรกฎาคม 20, 2024

หรืออยากเสียตัว? “ยุ้ย” บุกคฤหาสน์ “ท่าน” ยามดึก เพื่อน(ทิพย์) “เอมมี่” ตั้งกล้องถ่ายปาปารัซซี่แบล็กเมล

                คาดเดาไม่ได้แม้แต่ตอนเดียว สำหรับความแซ่บถึงพริกถึงขิง ของละครจัดจ้านไฟลุกท่วมจอ “ตะวันตกดิน” ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตโดย เช้นจ์2561 ที่ตอนนี้เดินทางมาถึง4ตอนสุดท้ายเข้มข้นสุดๆ จัดเต็มไปด้วยการแสดงของนางเอกสายดราม่า “ยุ้ย-จีรนันท์” ที่บีบน้ำตาท่วมจอปล่อยพลังทางการแสดงหลากหลายมิติ จนคุณผู้ชมทางบ้านต้องปรบมือให้ว่าเล่นดีเกินจะบรรยาย สัปดาห์นี้ลุ้นกันต่อกับความแรงของสาวสังคมตัวแม่ “วิธู” (ยุ้ย-จีรนันท์) ที่กำลังหลงสามีเด็ก “โสรวาร” (โอม-อัชชา) หนักมาก แถมยังอยากจะเอาชนะหลานสวยโลกสวยบนทุ่งลาเวนเดอร์ “ฑัณฑิกา” (น้ำตาล-ชลิตา) งานนี้ “วิธู” เลยต้องงัดไม่ได้เด็ดจิกชุดดำซีทรูยั่วๆไปหา “ท่าน” (อาหนิง-นิรุตติ์) ถึงคฤหาสน์ยามดึก ซึ่งรอบนี้ต้องมาลุ้นกันว่า “วิธู” มาหาท่านดึกๆดื่นๆแบบนี้ มาเพื่อจุดประสงค์อะไร หรือต้องการเอาอะไรมาเแลกกับสิ่งที่อยากได้

              แต่ที่สำคัญเพื่อนรักเพื่อนทิพย์ “ศาวิกา” (เอมมี่-มรกต) ตัวแม่ (ศา)ระแน ดันแอบมาเห็นหลักฐานเด็ดเต็มตาว่า “วิธู” ยืนเคียงคู่ “ท่าน” สองต่อสอง ณ จุดนี้ “ศาวิกา” ไม่รอช้า หยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปรัวๆในทันที และเมื่อหลักฐานเด็ดอยู่ในมือของคนที่ร้ายที่สุดของเรื่องนี้ขนาดนี้ ต้องลุ้นกันต่อว่าสัปดาห์นี้จะแซ่บขนาดไหน ห้ามกระพริบตาเด็ดขาด!!

ติดตามรับชมความแรง ความแซ่บ 4 ตอนสุดท้าย พร้อมแง่คิดดีๆในการใช้ชีวิตจาก สุดสัปดาห์ช่อง34 ละครดีสี่ทุ่ม ละคร “ตะวันตกดิน” ได้ในคืนวันเสาร์-อาทิตย์12-13 มิถุนายน เวลา 22.00 น.(หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34