กุมภาพันธ์ 25, 2024

แฟนคลับ TOMORROW X TOGETHER เตรียมตัวมากรี๊ด ลุ้นฟรีซโมเมนต์สุดฟินกับ 5 หนุ่ม ! ครั้งแรกในประเทศไทย พิเศษเฉพาะลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากร้าน SOUND CONTENTS ผ่านลาซาด้าที่เดียวเท่านั้น

กรุงเทพ ฯ – 14 มิถุนายน 2564 จากการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ที่ดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ของวง K-POP สุดฮอตนาทีนี้อย่าง ‘TOMORROW X TOGETHER’หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ‘TXT’ SOUND CONTENTSพร้อมเอาใจเหล่าแฟนคลับด้วยการจัดกิจกรรมสุดฟิน ชวนแฟนคลับ TXT มาร่วมลุ้นสิทธิวิดีโอคอลสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับทั้ง 5 หนุ่ม ซูบิน, ยอนจุน, บอมกยู,แทฮยอน และ ฮยูนิงไค ในกิจกรรม “TXT Freeze your moment” ครั้งแรกในประเทศไทย สำหรับผู้โชคดี 30 คน จากประเทศไทยและอินโดนีเซียเท่านั้น โอกาสสุดพิเศษแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย  ๆ แฟนคลับ TXT ที่อยากสัมผัสโมเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะเกิดขึ้นภายในเดือนกรกฎาคมนี้ เตรียมตัวช้อปปิ้งกันได้ที่ร้าน SOUND CONTENTS บนแอปพลิเคชันลาซาด้าที่เดียวเท่านั้น!  

ร่วมฟรีซโมเมนต์สุดฟินกับศิลปินสุดโปรดได้ไม่ยาก เพียงแค่ซื้ออัลบั้ม “The Chaos Chapter: FREEZE” จากร้าน SOUND CONTENTS ผ่านแอปพลิเคชันลาซาด้า และชำระเงินสำเร็จระหว่างวันที่ 9 มิถุนายน เวลา 12:00 น. – 20 มิถุนายน เวลา18:00 น. โดย 1 อัลบั้มจะได้รับ 1 สิทธิในการลุ้นวิดีโอคอล บอกเลยว่ายิ่งซื้อมากก็ยิ่งมีสิทธิมาก และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทั้งหมด 30 คน จากผู้ร่วมกิจกรรมในประเทศไทยและประเทศอินโดนีเซีย ผ่านหน้าร้าน SOUND CONTENTS บนแอปพลิเคชันลาซาด้า ในวันที่ 25 มิถุนายน เวลา 12:00 น. งานนี้นอกจากผู้โชคดีจะได้วิดีโอคอลแบบตัวต่อตัวกับหนุ่ม ๆ TXT แล้ว ยังได้รับลายเซ็นสุด Exclusiveพร้อม Photo Card สุด Special ไปอีกด้วย กิจกรรมที่คุ้มเกินคุ้มแบบนี้ แฟนคลับ TXT อย่ารอช้า รีบเข้าไปช้อปอัลบั้ม “The Chaos Chapter: FREEZE” ของหนุ่ม ๆ ในแอปพลิเคชันลาซาด้าได้เลย รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกhttps://bit.ly/3zby7e8

#TOMORROW_X_TOGETHER #TXT #TheChaosChapter #TXT_FREEZE #Freeze

You may have missed