
โอกาสพิเศษเมื่อสาวๆ RUSH Girls Gang (รัช เกิร์ล แก๊ง) รวมตัวกันทั้งที! จะมาแบบธรรมดาได้ยังไง ล่าสุดกับการรวมตัวนัดพิเศษของ 8 สาว RUSH Girls Gang (รัช เกิร์ล แก๊ง) นำทีมโดย แคท-กิติยา, ตอง-พิชชา, บีม-อินทิรา, เนย-นันชนก, ชมพู่-ศศิ, จีน่า-อภัสสรา, ริสา-ปาริสา และ อิงอิง-เขมนิจ ในรายการ “RUSH Fashion” (รัช แฟชั่น) โดยทางทีม RUSH (รัช) ทุ่มโปรดักชั่นอย่างยิ่งใหญ่เพื่อถ่ายวิดีโอแฟชั่นเซ็ทแบบจัดเต็มในคราเดียว กับธีมแฟชั่น 2 ขั้วอารมณ์ ทั้งลุคสาวสุดเท่ และหวานบาดใจ พร้อมจัดเสิร์ฟความเซ็กซี่จากสาวๆ ให้แฟนๆ ได้ดูกันยาวๆ ทุกสัปดาห์ต่อเนื่อง 8 เทปรวด
แคท-กิติยา เป็นตัวแทนเพื่อนๆ เผยว่า “แฟชั่นเซ็ทนี้พวกเรา 8 สาว RUSH Girls Gang ซุ่มถ่ายทำมาสักพักใหญ่แล้วค่ะ ซึ่งก็รอทางทีมงานตัดต่อคลิปแฟชั่นออกมาให้สวยสมบูรณ์ที่สุด พร้อมรอเวลาที่เหมาะสมที่จะออกอากาศ และตอนนี้ก็ได้เวลาแล้วค่ะ ที่ผลงานชิ้นพิเศษนี้จะได้ออกอากาศ สู่สายตาแฟนๆ ชาว RUSH กันแล้ว ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำแฟชั่นครั้งนี้ ค่อนข้างสนุกและตื่นเต้นมากๆ ค่ะ เพราะพวกเราห่างหาย ไม่ได้เจอกันมานานมากๆ และเมื่อเวลาที่สาวๆ รวมตัวกัน บรรยากาศก็ค่อนข้างชุลมุนนิดหน่อย แต่ละคนทุ่มเท งัดอินเนอร์ความเซ็กซี่ สดใส ของตัวเองออกมา แบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งผลงานแฟชั่นเซ็ทนี้จะออกมาเป็นอย่างไรบ้าง อยากให้ติดตามกันค่ะ”
สามารถติดตามได้ในในรายการ RUSH Fashion (รัช แฟชั่น) ในพาร์ทต่างๆ ทั้ง RUSH Fantasy (รัช แฟนตาซี), RUSH In Campus (รัช อิน แคมปัส), RUSH Not Yet 19 (รัช นอท เยส 19) ทั้ง 8 ตอน ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ในวันที่ 26-27 มิถุนายน, วันที่ 3-4, 10-11, 17-18 กรกฎาคม เวลา 20.00 น. ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV
More Stories
บัตรหมดปึ้ง!! ในไม่ถึง 1 นาที ทั้ง 2 รอบการแสดง PP Krit “My Pleasure Concert: AFTERGLOW” ที่มาเก๊า ประเทศจีน “พีพี – กฤษฏ์” เตรียมปลุกความประทับใจ เปล่งประกายอีกครั้งให้แฟนๆ ด้วยโชว์จัดเต็ม!
ลาซาด้า ออกโรงพา “สกาย–นานิ” เคลียร์ชัด ช้อปยังไงไม่ให้รู้สึกผิด ขนทัพคนดังร่วมชี้มูลความฮา ในงาน “9.9 บัลลังก์ตังค์ทอน” ใจกลางสยามฯ
คนอกหักเชิญป้ายนี้ ‘ซี พฤกษ์’ รอรับคนช้ำ ปล่อยซิงเกิลที่ 2 ‘Breaking Heart Station (สถานีอกหัก)’ ได้ ‘The TOYS’ เป็นโปรดิวเซอร์ – แต่งเนื้อร้อง ตอกย้ำถึงใจจะเจ็บ แต่ชีวิตต้องเดินต่อ