เมษายน 21, 2024

“โออิชิ” ชวนพรีเซนเตอร์ “ไบร์ท-วิน” เอาใจวัยทีนยุค new normal เสิร์ฟ “โออิชิ พลัส ซี” เคี้ยวสนุกได้ประโยชน์

ปรากฏการณ์ห้างแตกกลับมาให้วงการบันเทิงไทยต้องบันทึกอีกครั้งเพราะสองหนุ่มคู่กันสุดฮอตแห่งปีอย่าง “ไบร์ท วชิรวิชญ์​ ชีวอารี และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” นักแสดงนำจากซีรีส์ เพราะเราคู่กัน กอดคอกันมาเสิร์ฟความสนุกสดชื่อสไตล์ญี่ปุ่นในฐานพรีเซนเตอร์คู่ใหม่ของผลิตภัณฑ์ “โออิชิ พลัส ซ๊” นวัติกรรมชาเขียวผสมวุ้นมะพร้าวพลัสวิตามินซี 200 เปอร์เซ็นต์ อร่อย สดชื่น เคี้ยวสนุก ได้ประโยชน์จากชาเขียวและวิตามินซีแบบเต็มๆถึง 2 รสชาติ ทั้ง “องุ่นเคียวโฮ” และ “ส้ม” พร้อมกับการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “โออิชิ พลัสซี เคี้ยวได้ เคี้ยวซี” ให้ได้ชมร่วมกันเป็นครั้งแรกอีกด้วย คู่กันครั้งนี้จึงสนุกสุดฟินยิ่งกว่าเคย ทำเอาลานเซมิเอาท์ดอร์ สามย่าน มิตรทาวน์ ที่ถูกเนตรมิตให้เป็นเมืองโอซาก้า เมืองแห่งความสนุกเต็มไปด้วยความฟินที่มาพร้อมเสียงกรี้ดจากเหล่าแฟนคลับทั้งสองบ้าน

เห็นแค่เงาเหล่าแฟนคลับทั้งสองด้อม ทั้งชาวไบร์ทของหนุ่มไบร์ท และ สโนว์บอลพาวเวอร์ของวิน ก็ส่งพลังกรีดร้องกันสนันหวั่นไหว งานนี้ทั้งสองหนุ่มได้เตรียมความสนุกมาเสิร์ฟเหล่าแฟนคลับให้ได้ฟินกันแบบเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นการร่วมพูดคุยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา การเปิดตัวกิจกรรมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และไอเทมสุดเซอร์ไพร์ส บัตรโดยสาร MRT limited edition ลาย ไบร์ท และ วิน พร้อมลายเซ็ฯ รวมทั้งกิจกรรมสุดใกล้ชุดและของที่ระลึกให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินจิ้นกระจาย นอกจากนี้ทั้งคู่ยังได้เตรียมเสื้อที่ใช้สวมจริงจากการถ่ายแคมเปญนี้มาให้เหล่าเอฟซีประมูลเป็นเจ้าของ ปิดท้ายความสนุกด้วยมินิคอนเสิร์ตที่โออิชิจัดให้แฟนๆได้ฟินกันแบบเต็มอิ่ม โดยไฮไลต์พิเศษที่สองหนุ่มเตรียมมาเป็นเพลงสุดฮิตอย่าง “คั่นกู” “คนนั้นต้องเป็นเธอ” และ “ยังคู่กัน”

ไบร์ท วชิรวิชญ์ กล่าวว่า “โฮอิชิ พลัส ซีอร่อย สดชื่น เคี้ยวสนุก และยังได้ประโยชน์จากชาเขียวและวิตามินซี มีให้ได้ลองถึง 2 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็นรสองุ่นเคียวโฮที่แฟนโออิชิคุ้นเคย ส่วนอีกรสเป็นรสส้ม น้ำตาลน้อยเหมาะกับคนที่รักสุขภาพ แต่ไมว่าจะเป็นรสไหน ทุกคนก็จะได้สนุกกับชาเขียวผสมวุ้นมะพร้าวเคี้ยวหนึบที่เข้ากันได้ดีกับวิตามินซีสองร้อยเปอร์เซ็น อัดแน่นเต็มขวด คู่กันแบบนี้ยิ่งดี ยิ่งมีประโยชน์​ อยากให้ทุกคนได้ลองครับ”

วิน เมธวิน กล่าวว่า “นอกจากนี้ โออิชิ พลัสซ๊ ยังจัดให้เราสองคนไปเสิร์ฟความสนุกแบบนี้อีกครั้งที่ยูดี ทาวน์ จังหวัดอุดรธานี ในวันที่ 30 ธันวาคมนี้ โดยสามารถติดตามรายละเอียดและร่วมสนุกได้ที่ Oishi Drink Station FB อย่าลืมมาเจอกันเยอะๆนะครับ”

You may have missed