เป็นแบรนด์เครื่องเพชรที่รังสรรค์มาจากแรงบันดาลใจจริงๆ สำหรับ “PAPANIN GEMS & JEWELRY” (ปภาณิน เจมส์ แอนด์ จิวเวลรี่) แบรนด์เครื่องเพชรคุณภาพในราคาจับต้องได้ ที่เริ่มต้นบนเส้นทางเครื่องประดับระดับเลอค่าในโลกออนไลน์ เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว มาจนถึงวันนี้ ได้เปิดบ้านหลังใหม่ที่ครบครันที่สุด กับ “PAPANIN GEMS & JEWELRY @ THE CRYSTAL SB RATCHAPRUEK” ถนนราชพฤกษ์ โดยได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ งานนี้เหล่าคนบันเทิง อาทิ หนิง–ปณิตา ธรรมวัฒนะ, ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี, กระแต-ศุภักษร เรืองสมบูรณ์, แคร์-ฉัตรฑริกา สิทธิพรม, ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส และ ลีน่า-ลลินา ชูเอ็ทท์ ฯลฯ ต่างมีโอกาสได้ร่วมแสดงความยินดี พร้อมทั้งได้ลองเพชรคอลเลกชั่นพิเศษในร้าน โดยทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ตาแตก”! สวยระยับ
โดย หนิง – ปณิตา ธรรมวัฒนะ บอกเล่าถึงความรักในการเลือกเครื่องเพชรและเก็บสะสมว่า “เพชรกับผู้หญิงถือเป็นสิ่งที่คู่กันอยู่แล้ว เรามีความชื่นชอบในการซื้อใส่ จนได้มาเจอกับแบรนด์นี้ ก็รู้สึกชอบในดีไซน์ และบวกกับเจ้าของแบรนด์ที่เรามั่นใจในการบริการและคุณภาพ จึงเป็นลูกค้าของทางแบรนด์มายาวนาน เรียกได้ว่าคอลเลกชั่นไหนออกมาใหม่ เราจะขอเล็งไว้ก่อนเป็นคนแรกๆ” (หัวเราะ)
สำหรับใครที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและเข้าชมเพชรคอลเลกชั่นต่างๆ ได้ที่ “PAPANIN GEMS & JEWELRY @ THE CRYSTAL SB RATCHAPRUEK” ถนนราชพฤกษ์ ได้ทุกวัน รายละเอียดเพิ่มเติมทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ PAPANIN GEMS & JEWELRY














More Stories
“กัลเดอร์มา” ดึง “แจ็คกี้ ชาเคอลีน – ปันปัน สุทัตตา – ไมค์ พิรัชต์ – วุ้นเส้น วิริฒิพา – กัปตัน ชลธร” จุดกระแสเทรนด์ผิวสวยสุขภาพดี ชวนทุกคนมาบูสต์ความมั่นใจให้ผิว กับแคมเปญ “#CLICKบูสต์ผิว”
เปิดแผนหลอกให้รัก “จูเนียร์-มาร์ค” กอดคอ “โอห์ม-ปูน” ชวนจับผิดแก๊ง Scammer ในซีรีส์ “My Romance Scammer รักจริง หลังแต่ง” ทำแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่ตอนแรก ในงาน “My Romance Scammer : Love at First Scam”
สนจ. ชู “Blood Buddie” กู้วิกฤตเลือดไทยเสี่ยงขาดแคลน เปิดระบบคู่หู ดึง Gen Z เติมเลือดใหม่ทะลุร้อยละ 10