สร้างความสะพรึงที่สะกดทุกสายตา! จนส่งผลให้ ‘ร่างทรง’ คว้ารางวัล ‘Best of Bucheon’ หลังเข้าฉายสาขาประกวดหลัก Bucheon Choice ที่เทศกาลภาพยนตร์ 25th Bucheon International Fantastic Film Festival (BIFAN) ประเทศเกาหลีใต้ โดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากวงการภาพยนตร์นานาชาติต่างลงความเห็นว่าภาพยนตร์เรื่อง ‘ร่างทรง’ สะกดใจผู้ชมด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว สร้างความสยองในรูปแบบใหม่อย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แถมดีกรีความหลอนยังคงแรงไม่หยุด! เมื่อ ‘ร่างทรง’ เปิดตัววันแรกในเกาหลีใต้ขึ้นอันดับ 1 ด้วยรายได้ $1.1 ล้าน (หรือประมาณ 36 ล้านบาท) รวมยอดจำหน่ายตั๋วกว่า 1.29 แสนใบ และกระแสการบอกต่อของผู้ชมยังสร้างความฮือฮาอย่างต่อเนื่อง
ผู้กำกับ โต้ง – บรรจง ปิสัญธนะกูล กล่าวว่า “ผมได้รับทราบข่าวดี ว่าได้รับรางวัลที่เทศกาลภาพยนตร์ 25th Bucheon International Fantastic Film Festival (BIFAN) ประเทศเกาหลีใต้ ก็รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลนี้ มันยิ่งใหญ่มาก ๆ สำหรับผมเลยครับ หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่น่าจะเหนื่อยและยากที่สุดในชีวิตของผม การที่หนังได้รับการตอบรับที่ดี ก็เป็นกำลังใจให้คนทำงานทุกคน ผมก็ต้องขอขอบคุณทีมงานทุกคนนะครับที่ประเทศไทย ทั้งทีมถ่ายทำ และนักแสดงทุกคนที่ทุ่มเทอย่างหนักนะครับ ขอบคุณทุกคนที่ GDH ที่ SHOWBOX ที่ NORTHERN CROSS และจอกว้างฟิล์มด้วยครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โปรดิวเซอร์ของผมนะครับ คุณนา ฮง-จิน ที่คอย support ผมตลอดเวลา แล้วก็เชื่อมั่นในตัวผมนะครับ ที่สำคัญคุณนา ฮง-จิน จะบอกผมตลอดเวลาว่า ให้กล้าหาญ แล้วก็ให้ไปให้สุดทางครับ วันนี้หนังเดินทางมาถึงตรงนี้แล้ว ผมก็ต้องขอบคุณคุณนา ฮง-จินมาก ๆ เลยนะครับ ก็หวังว่าชาวเกาหลีใต้จะให้การตอบรับหนังเรื่องนี้ดียิ่งขึ้นไปนะครับ ฝากแฟน ๆ ชาวไทย รอติดตามชมเร็ว ๆ นี้ ขอบคุณมากครับ”


More Stories
GDH จับมือ ชาตรามือ เปิดตัว “หลานม่า x ชาตรามือ : ความคิดถึงที่ดื่มได้” เสิร์ฟเมนูพิเศษ ‘ชาทับทิมสมหวัง’ ส่งต่อความผูกพันจากหนัง รับเทศกาลตรุษจีน
“แบมแบม-ใบปอ” ต่อจิ๊กซอว์ ความทรงจำในอดีต “แพต ชญานิษฐ์” ตัวแปรคนสำคัญ!! ใน ซีรีส์ “Be My ANGEL ฉันหลงรักเทวดาของฉัน” (ติดตามได้ในวันศุกร์ที่ 6 ก.พ. 2569 เวลา 20.00 น.)
“กัลเดอร์มา” ดึง “แจ็คกี้ ชาเคอลีน – ปันปัน สุทัตตา – ไมค์ พิรัชต์ – วุ้นเส้น วิริฒิพา – กัปตัน ชลธร” จุดกระแสเทรนด์ผิวสวยสุขภาพดี ชวนทุกคนมาบูสต์ความมั่นใจให้ผิว กับแคมเปญ “#CLICKบูสต์ผิว”