พฤษภาคม 23, 2024

เปิดโปงตำนานความเชื่อแห่งเอเชีย iQiyi (อ้ายฉีอี้) เตรียมปล่อยออริจินัลซีรีส์อาเซียนเรื่องแรก

The Ferryman: Legends of Nanyang เรื่องเล่าของคนเห็นผี และวิญญาณสุดหลอน 

เริ่ม 24 สิงหาคม  บนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

iQiyi (อ้ายฉีอี้)  เตรียมฉาย ออริจินัลซีรีส์อาเซียนเรื่องแรก ที่แฟนๆต่างรอคอย “The Ferryman: Legends of Nanyang” อำนวยการสร้างร่วมกับ GHY Culture and Media (ผู้สร้างจากเรื่อง The Little Nyonya) นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังมากมายจากสิงคโปร์และมาเลเซีย อาทิเช่น“ฉี หยู่หวู” (Qi Yu Wu), เทย์ ปิง ฮุย (Tay Ping Hui), เจนเน็ตต์ ออว์ (Jeanette Aw) รวมถึง iQiyi VIP Ambassador  – “ลอเรนซ์ หว่อง” (Lawrence Wong) กำหนดฉายบนแอป iQiyi และเว็บ iQ.com ในวันที่ 24 สิงหาคมนี้

“The Ferryman: Legends of Nanyang” ซีรีส์แนวแฟนตาซีลึกลับ เล่าเรื่องราวของชายหนุ่ม ที่สามารถมองเห็นโลกของวิญญาณ ผ่าน “ดวงตาแห่งหยินหยาง” ของ เซียต่งชิง (นำแสดงโดย ลอเรนซ์ หว่อง) และเพื่อนของเขา เฉียวลี่  (แสดงโดย ฉี หยู่หวู) ที่มีความสามารถสื่อสารกับวิญญาณที่หลงทาง และยังวนเวียนอยู่บนโลกมนุษย์

“ต่งชิง” เป็นนักศึกษาระดับปริญญาโท ที่มาหารายได้พิเศษระหว่างเตรียมสอบ จึงมาเริ่มทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านสะดวกซื้อ “No. 444” โดยไม่รู้ว่าร้านแห่งนั้นเป็นจุดที่เชื่อมต่อระหว่างสองโลก คือ โลกของมนุษย์และโลกวิญญาณ สถานที่ซึ่งวิญญาณของผู้ที่ล่วงลับจะต้องผ่านสถานที่นี้ เพื่อเดินทางไปสู่โลกแห่งความตาย หรือที่เรียกว่าว่า “’สถานีแห่งวิญญาณ’

ซีรีส์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวของผี วิญญาณจากนิทานพื้นบ้านและตำนานลึกลับ อาทิ ผีเจ้าสาวและจิ้งจอกเก้าหางผู้หลงใหลในความงามซึ่งจะทำให้ผู้ชมได้ร่วมลุ้น เอาใจช่วย 2 หนุ่มให้ไขคดีปริศนาของวิญญาณได้สำเร็จ

สามารถรับชม “The Ferryman: Legends of Nanyang” ทั้งหมด 36 ตอน ทุกวัน อังคาร -พุธ และ ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่ม 24 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป บนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP สามารถรับชม“The Ferryman: Legends of Nanyang” ได้ในระบบเสียง Dolby Atmos เสียงรอบทิศทาง ระบบภาพ 4k คมชัดทุกรายละเอียด  และคอนเทนท์อีกหลากหลายแนว ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรกจ่ายเพียง 15 บาท เท่านั้น 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน  ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7

อัปเดตและติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

ตัวอย่าง : https://www.youtube.com/watch?v=R_PUe3gmh7E&t=25s