มิถุนายน 21, 2024

การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่จากศิลปินระดับตำนาน “Elton John” และศิลปินสาวฮอตแห่งยุค “Dua Lipa” ในเพลง “Cold Heart (PNAU Remix)”

เป็นการรวมตัวครั้งแรกของ 2ศิลปินชื่อดังระดับโลก “Elton John”  และนักร้องสาวสุดฮอต “Dua Lipa” ที่จะชวนทุกคนออกสเต็ปต์เต้นรำไปกับซิงเกิล “Cold Heart” 

ซึ่งในการรวมตัวกันครั้งนี้เริ่มต้นจากการที่ “Dua Lipa” ได้เชิญชวน “Elton John” ผ่าน Instagram Live  ที่พูดคุยเกี่ยวกับไลฟ์สตรีม “Studio 2054” ของเธอ

จึงทำให้เกิดมิตรภาพที่ดีระหว่าง “Elton John” และ “Dua Lipa”  หลังจากนั้น “Elton John” ก็ได้รับเชิญให้เป็นแขกพิเศษในไลฟ์ของ “Dua Lipa” อีกด้วย

และนักร้องสาว “Dua Lipa”  ก็ยังได้ไปร่วมแสดงที่งาน “The Elton John AIDS Foundation Academy Awards Viewing Party”  ที่ได้รับการระดมทุนกว่า 3 ล้านดอลล่าในครั้งนี้อีกด้วย

“Cold Heart” คือผลลัพธ์ที่คุ้มค่าจากการสร้างมิตรภาพต่างวัยในครั้งนั้น โดยซิงเกิล “Cold Heart” นั้นเป็นดนตรีแนวเพลงเต้นรำโมเดิร์นแด๊นซ์โดยได้ “PNAU”

โปรดิวเซอร์และวงดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์จากออสเตรเลียมาร่วมทัพ ที่อิงจาก 4 เพลงคลาสสิคของ “Elton John”  “Kiss The Bride” (จากอัลบั้มToo Low For Zero ในปี1983),

“Rocketman” (จากอัลบั้ม Honky Chateau ในปี 1972), “Where’s the Shoorah?” (จากอัลบั้ม “Blue Moves” ในปี 1976) และ Sacrifice (จากอัลบั้ม Healing Handsในปี 1989). 

ซึ่ง “PNAU” ได้รับรางวัล UK Number 1 ในปี 2012 ในอัลบั้ม “Good Morning to the Night” ผลงานร่วมกันกับ  “Elton John” ที่ชื่อ “Elton John Versus PNAU”

และทั้งสองยังคงต้องทำงานร่วมกันต่างสถานที่ เนื่องจากสถาการณ์ที่ยังคงต้องเว้นระยะห่าง “Elton John” กล่าวไว้ว่า “เป็น 18 เดือนที่ยากมาก แต่ก็เป็นช่วงเวลาดีๆ

หวนคืนสู่รากเหง้าในฐานะผู้เล่นและได้ร่วมงานกับศิลปินที่ยอดเยี่ยม ได้มีโอกาสร่วมงานกับ Dua Lipa เธอมอบพลังงานให้กับผมเป็นอย่างมาก

เธอเป็นศิลปินและบุคคลที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และความคิด พลังงานที่เธอนำมาสู่ ‘Cold Heart’ มันทำให้ผมทึ่งมาก”

สามารถชม MV เพลง “Cold Heart (PNAU Remix)” ได้ที่นี่

ด้าน “Dua Lipa” กล่าวไว้ว่า “แม้ว่าครั้งแรกที่เราได้เจอกันในแบบออนไลน์ แต่เรารู้สึกเข้ากันได้ดี  “Elton John” เป็นศิลปินที่สร้างแรงบันดาลใจและมีอารมณ์ขันอย่างมาก

ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัว ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเขาในเพลงนี้ มันพิเศษมาก

ฉันดีใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่สร้างสรรค์และสนุกสนาน แทบรอไม่ไหวที่จะได้ยินมันทุกที่ในฤดูร้อนนี้”

“PNAU” กล่าวว่า “เราจะพาทุกคนไปยังโลกของเรา ที่ซึ่งเราทุกคนสามารถพบกันบนฟลอร์เต้นรำ

ลืมโลกภายนอกและดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงบำบัดและรักนิรันดร์ กับสองศิลปินระดับโลก “Elton John” และ “Dua Lipa”

Diagram

Description automatically generated

สามารถฟังเพลง “Cold Heart (PNAU Remix)” ได้ที่นี่

มาทำความรู้จัก “Elton John”

“Elton  John”  เป็นหนึ่งในศิลปินเดี่ยวที่มียอดขายสูงสุดตลอดมา พร้อมด้วยรางวัล 1 Diamond, 40 Platinum หรือ Multi-Platinum และ 23 Gold album, 

มากกว่า 50 เพลงที่ได้ Top 40 hits, และเขายังมียอดขายกว่า 300ล้านแผ่น ทั่วโลก เพลง “Candle in the Wind 1997” เป็นเพลงที่มียอดขายสูงสุดตลอดมาด้วยจำนวนกว่า 33 ล้านก็อปปี้  

Diamonds The Ultimate Greatest Hits album, ได้อยู่บนTop 5 ของ UK Album Charts ในเดือน November 2017 

และเป็นอัลบั้มเฉลิมฉลองครบ 50 ปีของการเป็นนักแต่งเพลงของเขาด้วยซึ่งได้ร่วมงานกับ Bernie Taupin” เขาได้ทำการแสดงรอบโลกไปแล้วมากกว่า 4,000ครั้งกว่า 80 ประเทศตั้งแต่ปี 1970 

และในปี 2019 ME  ภาพยนตร์อัตชีวประวัติของเขา และ Rocketman และหนังเพลงที่เกี่ยวกับเรื่องราวของ “Elton John” ได้รับความนิยมอย่างมาก มียอดขายกว่า 200ล้าน ดอลล่าร์ และได้รับรางวัลต่างๆมากมาย

ทำความรู้จักกับศิลปินสาวสุดฮอต “Dua Lipa”

“Dua Lipa” ได้ปล่อยเพลงแรกในปี2015 และหลังจากนั้นเธอได้กลายเป็นศิลปินสาวร้อนแรงแห่งยุคไปในทันที อัลบั้มที่2 ของเธอ“Future Nostalgia”

ได้ปล่อยไปในปี มีนาคม 2020 ประกอบด้วยเพลงดังมากมาย เช่น “Don’t Start Now Physical”, “Levitating” 

และ “Break My Heart” และได้เป็นที่นิยมอย่างมากมายและได้รับรางวัลจากหลายเวทีเช่นกัน

ทำความรู้จักกับ “PNAU”

“PNAU” วงทรีโอ้แนวเพลงแด๊นซ์จากจากซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย “PNAU” ประสบความสำเร็จมากมายได้รับรางวัลในอัลบั้ม “Sambanova” 

อัลบั้มเปิดตัวของพวกเขา และพวกเขายังเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังจากที่ได้ร่วมงานกับ Elton John ในเวลาต่อมา

สามารถติดตาม “Elton John” ได้ที่
  FACEBOOK | INSTAGRAM |  TWITTER

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER|  TIKTOK

You may have missed