
ด้วยสถานการณ์โควิด 19 ในปัจจุบันมีที่มีผู้ได้รับผลกระทบหลายภาคส่วน ทั้ง แพทย์ อาสาสมัคร หน่วยงานด่านหน้า และ ประชาชนทั่วไป ล่าสุด 2 หนุ่ม จา-พชร สวนศรี และ เฟริสท์ -ฉลองรัฐ นอบสำโรง นักแสดงจากซีรี่ส์ Don’t say no the series เมื่อหัวใจใกล้กัน แท็กทีมควงคู่กันทำเรื่องดีๆ นำข้าวสาร จำนวน 500ถุง ไปมอบให้กับทางศูนย์กลางรับบริจาคของทางเพจอีจัน เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด 19
จา: ผมว่าตอนนี้ ในสถานการณ์แบบนี้ทุกคนกำลังลำบาก ทั้งปัญหาตกงาน ธุรกิจ ปากท้อง เรื่องอาหารเป็นเรื่องสำคัญ ผมดีใจมากที่ได้เป็นส่วนนึงในการช่วยเหลือตรงนี้ อย่างน้อยได้รู้ว่าจะมีอีกหลายครอบครัวที่ได้กินอิ่ม ได้ช่วยประคับประคองไปได้ไม่มากก็น้อย สู้ๆนะครับ แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกันครับ
เฟริสท์: ปกติเห็นแต่ในข่าว วันนี้ได้มาเห็นเองที่ศูนย์กลางรับบริจาคเลยรู้ว่ามีคนอีกเยอะมากๆ ที่กำลังลำบากจากสถานการณ์ครั้งนี้ครับ เฟริสท์ดีใจที่ได้มีส่วนในการช่วยเหลือทุกๆคน แม้เป็นเพียงส่วนเล็กๆก็ตาม แต่เฟริสท์รู้สึกดีใจมากครับ ช่วงนี้อยากให้ทุกคนมีกำลังใจในการต่อสู้ๆนะครับทุกคน อย่ายอมแพ้ครับ
More Stories
“ซองแดงแต่งผี” เดินสายฉายที่ ฮ่องกง และ ไทเป กระแสผู้ชมล้นหลาม ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่น
แมกโนเลีย จับมือ เฮอร์ชีส์ ส่งต่อความฟินระดับโลก ชวนลิ้มลองไอศกรีมสุดพรีเมียม “แมกโนเลีย เฮอร์ชีส์” รสชาติสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมกิจกรรมให้คนรักไอศกรีมได้ชิมก่อนใคร!
“พีช พชร” แชร์มุมมองการลงทุนสไตล์คนรุ่นใหม่ ในงาน Webull Money Festival 2025 ฉลองความสำเร็จ Webull แพลตฟอร์มการลงทุนระดับโลกครบรอบ 9 ปี