มิถุนายน 14, 2024


จับตาดู ซีน “อ้วก”  ในตำนาน ที่สร้างความทรงจำมากว่า 20 ปี

“แก้ว จริญญา” ถ่ายทอดความน่ารัก โบ๊ะบ๊ะ แบบเสียทรง ควงคู่ “เบสท์ ณัฐสิทธิ์” พระเอกแสนดีสุดซื่อ กับเซอร์ไพร์สที่ทุกคนต้องกรีดร้อง ในซีรีส์ 

 My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ 11 ตุลาคมนี้

“My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ” เป็นอีกหนึ่งซีรีส์รีเมคจากภาพยนตร์เกาหลีที่โด่งดังมาก ๆ และยังสร้างความประทับใจให้ใครหลายคนมาจนถึงปัจจุบัน ในเวอร์ชั่นไทยนี้เราได้นักแสดงนำ “แก้ว จริญญา” และ “เบสท์ ณัฐสิทธิ์” มารับบทพระนาง ที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นแคสที่เลือกมามีความคล้ายกับต้นฉบับทั้งคู่

ทีมงานของเรื่องนี้ได้ทำงานอย่างหนัก เพื่อให้ซีรีส์ออกมาสมบูรณ์แบบ และได้มีการปรับให้เหมาะสมเข้ากับความเป็นไทย โดยในตอนแรกทุกคนจะได้เห็นโลเคชั่นริมน้ำเจ้าพระยาและท่าเรือ ซึ่งจะเป็นซีนที่ทำให้ พระเอกและนางเอกเจอกันเป็นครั้งแรก โดย จั๊วะ รับบทโดย เบสท์ ได้มารอเรือข้ามฟาก เพื่อที่จะกลับบ้านเหมือนทุก ๆ วัน วันนี้เป็นวันดีที่ จั๊วะ ได้เจอกับสาวสวย สวยจนไม่สามารถละสายตาจากเธอได้ เพราะเธอยืนโยกเยกไปมา หญิงสาวคนนี้มองจากดาวอังคารก็รู้ว่าเมา จั๊วะ ได้เข้าไปช่วยพยุงเธอแบบกล้า ๆ กลัว ๆ ซีนนี้ต้องยอมรับว่า แก้ว จริญญา ตีบทแตกกระจุย ความเมาแบบโบ๊ะบ๊ะ น่ารัก แบบเสียทรง เธอถ่ายทอดออกมาได้ดีมาก ๆ เป็นการแสดงที่ทำการบ้านมาเป็นอย่างดี

และสำหรับ เบสท์ เองก็ทุ่มสุดตัวสำหรับการรับบทนี้ ทั้งต้องอุ้ม ต้องขี่หลัง ต้องลาก และฉากเซอร์ไพร์สที่ต้องยอมรับว่า เบสท์ เป็นนักแสดงที่ดีมีสปิริตมาก แต่ต้องไปรอดูในซีรีส์

สำหรับเรื่องนี้ยังมีนักแสดงอีกหลายท่าน ที่มาร่วมสร้างสีสันความสนุก อาทิ ปู แบล็คเฮด รับบท พ่อจั๊วะ, จอย ทีสเกิ๊ต รับบท แม่จั๊วะ, ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร รับบท เจ๊วิเวียน, อัฒรุต คงราศรี รับบท อลัน และ วรริทธ์ เกษมณี รับบท บอย และอีกมากมาย 

“My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ” ออกอากาศตอนแรก 11 ตุลาคมนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง True Asian More หมายเลข 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+   

ตัวอย่าง https://youtu.be/gOg5QnTb1Tk