กรกฎาคม 14, 2024

เป้ อารักษ์!!  นำทีมยกพวกแถลงข่าว 4KINGS ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ ประกาศพร้อมลุยทุกโรงภาพยนตร์ 9 ธันวาคมนี้

วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2564 : เป้ อารักษ์  ยกพวกแถลงข่าว ณ.เมเจอร์รัชโยธิน โหนรถเมล์เข้าร่วมงาน  พร้อมพวกและอริตั้งโต๊ะแถลงข่าว ร่วมด้วย ณัฏฐ์ กิจจริต,ภูมิ รังษีธนานนท์,อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล และ ผู้กำกับเลือดอาชีวะตัวจริง พุฒิพงษ์ นาคทอง กับฝีการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรก บรรยากาศงานแถลงข่าวในจัดขึ้นภายในโรงภาพยนตร์ที่ 14 โดยเริ่มบรรยากาศงานด้วยการไลฟ์สดนักแสดงจากบนรถเมล์สาย 4 เข้าร่วมงานถ่ายทอดสดให้สื่อมวลชนได้เห็นถึงบรรยากาศตลอดจนถึงเวที  โดยงานนี้ได้พิธีกรดำเนินรายการ คือ “เต๋า” สมชาย เข็มกลัด รับหน้าที่สัมภาษณ์พูดคุยกับนักแสดงและผู้กำกับ  “พุฒิ” ผู้กำกับ ภาพยนตร์เรื่อง 4KINGS เล่าว่า ใช้เวลา 7 ปีในการพัฒนาบทจากหนังสั้นกลายมาเป็นภาพยนตร์  โดยต้องไปคุยกับสมาคมศิษย์เก่าอาชีวะของทั้ง 4สถาบันเพื่อขออนุญาต ในการใช้ชื่อมาสร้างภาพยนตร์ การหานักแสดงและการหานายทุนโดยได้ค่ายหนัง เนรมิตหนังฟิล์ม เป็นผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้

เป้ อารักษ์ ได้เล่าถึงการสานสัมพันธ์กับนักแสดงในเรื่องที่ต้องเล่นเป็นเพื่อนรัก คือ จ๋าย และ ภูมิ  ด้วยการไปใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันไปกินไปนอนเพื่อให้ได้รู้สึกว่าเป็นเพื่อนกันจริงๆ  และเป้ยังพูดถึงการไปพบกับภรรยาของ ดา อินทร เพื่อพูดคุยและเข้าถึงคาแรคเตอร์ที่จะต้องมาสวมบทบาทนี้  ส่วนซีนที่ทุกคนประทับใจคือซีนปะทะกัน ของ 3 สถาบัน ซึ่งซีนนี้ผู้กำกับปล่อยให้ เล่นจริงเจ็บจริง เพื่อความสมจริง แถมมีนักแสดงร่วมฉากเป็นร้อยคนและเป็นเด็กช่างจริงๆ

               นักแสดงและผู้กำกับได้ฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ ไว้อยากให้ทุกคนไปดู เพราะนักแสดง และทีมงานทุกคนต่างตั้งใจกันมาก โดยหนังเรื่องนี้เหมือนเป็นกระจกสะท้อนสังคมและชีวิตของเด็กอาชีวะในยุค90s และเชื่อว่าหนังเรื่องนี้มันมีประโยชน์และจะให้ความสนุกและข้อคิดอะไรอีกหลายอย่าง

 ส่งท้ายด้วยบรรยากาศการถ่ายภาพร่วมเป็นที่ระลึกโดย นางสาวกนกวรรณ วัชระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด นายเนติธร พรพิทักษ์สิทธิ์ ผู้อำนวยการสร้าง บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด และ นาย สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เอ็มพิคเจอร์ จำกัด เป็นเกียรติ ถ่ายภาพ ร่วมกับผู้กำกับและนักแสดง “พุฒิ” พุฒิพงษ์ นาคทอง “เป้” อารักษ์ อมรศุภศิริ , ณัฏฐ์ กิจจริตณัฏฐ์ กิจจริต , ภูมิ รังษีธนานนท์  , “บิ๊ก” อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล นอกจากนักแสดงที่มาร่วมงานเปิดตัวทั้ง 4 ท่านแล้วยังมีนักแสดงนำอีก 3 ท่านที่ติดภารกิจไม่สามารถร่วมงานแถลงข่าวได้ อาทิ “จ๋าย” อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี, “โจ๊ก” อัครินทร์  อัครนิธิ-เมธรัฐ, “ทู”  สิราษฎร์ อินทรโชติ, 

               พิสูจน์ตำนานเส้นทางนักสู้ มิตรภาพของลูกผู้ชาย สถาบัน  ศักดิ์ศรี พวกพ้อง อริ ความรัก และ ครอบครัว “4KINGS” 9 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์  รับชมตัวอย่างภาพยนตร์https://youtu.be/uxUNB0F4vD8

You may have missed