
ขึ้นชื่อว่าเป็น “เด็กกิจกรรม” ซะอย่าง ศิลปินจาก “Thaidol New Gen” พิมมี่ ไทดอลมิวสิค , ทิวเทน ไทดอลมิวสิค และมิมิทอยส์ ไทดอลมิวสิค จึงไม่พลาดที่วันว่างก็ต้องมีกิจกรรมเป็นของตัวเอง วันนี้เราพาไปส่องกิจกรรมของ #เด็กกิจกรรม ทั้งสามคนว่า วันว่างที่ต้องอยู่บ้าน ทั้งสามคน มีกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง เริ่มจาก “พิมมี่ ไทดอลมิวสิค”สาวน้อยอรชรอ้อนแอ้นใครจะรู่ว่าสาวน้อย #พิมพี่ ชอบออกกำลังกายสุดฮิตอย่าง สเก็ตบอร์ด และ โรลเลอร์เบลด เป็นชีวิตจิตใจ อย่าให้มีเวลาว่าง เป็นต้องวิ่ง ไถลเป็นการด่วน คนต่อมาหนุ่มน้อยจ้ำม่ำ “ทิวเทน ไทดอลมิวสิค” ถ้ามีเวลาว่างเป็นต้องเลี้ยงไก่ ให้อาหารไก่ ซึ่งไก่ที่ #ทิวเทน เลี้ยงก็ไม่ใช่ไก่ธรรมดา แต่เป็นไก่ชนอีกต่างหาก คนสุดท้ายของ Thaidol New Gen “มิมิทอยส์ ไทดอลมิวสิค” อีกหนึ่งสาวที่มีสัตว์เลี้ยงตัวโปรดเหมือนกันนั่นก็คือ เจ้าหมอนทอง นกแก้วตัวน้อยนิดของ #มิมิทอยส์ ซึ่งถ้าไม่มีอะไร มิมิทอยส์ ก็สามารถคุยเล่นกับเจ้าหมอนทองได้เป็นวันๆ ไม่รู้เบื่อเลยทีเดียว
แต่ละคน กิจกรรมยามว่างแซ่บๆ ทั้งนั้น เป็น “เด็กกิจกรรม” ที่รักกิจกรรมเป็นชีวิตจิตใจ
More Stories
พระเอกซุปตาร์ “จูจีฮุน” พร้อมกลับมายึดพื้นที่หัวใจ ชวนแฟนคลับไทยขึ้นยาน ท่องจักรวาลของจู!! ในงานแฟนมีตฯ สุดเอ็กซ์คูลซีฟ ล็อกดีย์เดย์! 5 ก.ค.นี้
แฟนๆ เตรียมกรี๊ด!! “เพิร์ธ-แซนต้า” จัดเต็มแฟนคอนแรก มอบเอเนอร์จี้ความสุข ในงาน “PERTH SANTA TIME STOPPER FANCON”เปิดขายบัตร 31 พ.ค.นี้
KAWS จับมือ ออลไรท์รีเซิร์ฟ และ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ภูมิใจเสนอ “KAWS:HOLIDAY THAILAND” ครั้งแรกในไทย! เปิดให้ชมแล้ววันนี้ ณ สนามหลวง ประติมากรรม COMPANION ขนาดมหึมา เดินทางถึงประเทศไทยเป็นครั้งแรก พลิกโฉมสนามหลวงให้กลายเป็นพื้นที่ศิลปะร่วมสมัยใจกลางกรุงเทพฯ เชิญร่วมสัมผัสช่วงเวลาแห่งศิลปะและวัฒนธรรม ระหว่างวันที่ 13-25 พ.ค. 68 โดยพิธีเปิดงานดึงดูดเหล่าเซเลบริตี้และผู้หลงใหลในศิลปะร่วมงานอย่างคับคั่ง