กรกฎาคม 23, 2024

ช้าหมดอดฟิน… แฟนๆ   “เลย์” เตรียมจอง Box set สุดเอ็กซ์คลูซีฟ2,000 ชุดเท่านั้น… พร้อมสิทธิ์พบปะใกล้ชิด… บิวกิ้นพีพี!!

เลย์ (Lay’s) มันฝรั่งทอดกรอบที่ครองใจคนทั่วโลกและคนไทย เปิดตัวสองรสชาติใหม่จากเมนูยอดฮิตที่ดังบนโลกออนไลน์ ชวนแฟนๆ ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมเปิดตัว ทายว่าสองรสชาติใหม่ ที่กำลังจะเปิดตัว คือรสชาติใด?  พร้อมร่วมลุ้นรับความพิเศษสั่งซื้อกับ Lay’s Truffle Premium Box Setก่อนใคร โดย 20  ท่านแรกที่สั่งซื้อก่อนใคร ที่ะเป็นผู้โชคดี จะได้เข้าร่วมงานพร้อมกับไอดอลสองพรีเซนเตอร์อย่างใกล้ชิดในงานเปิดตัว

หลังเฉลยแล้วว่ารสชาติใหม่สุดต๊าซของเลย์ คือ เลย์รสเห็ดทรัฟเฟิล  และ เลย์กลิ่นสโมคแซลมอนครีมชีส    อร่อย หอม ฟิน อินทุกโมเมนต์ เพื่อให้แฟนๆ ได้เป็นคนพิเศษก่อนใคร เลย์ขอเชิญชวนให้ทุกท่านร่วมสนุก ประลองความไวไปกับการจับจอง  Lay’s Truffle Premium Box Set  ซึ่งจำหน่ายผ่าน GrabKitchen  เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 4-10 ม.ค. 2565 มูลค่ากล่องละ 199 บาท สำหรับผู้ที่มีความว่องไว เตรียมแคปเจอร์ใบเสร็จสั่งซื้อสินค้ามาลงทะเบียนที่ https://bit.ly/3dVQOcw  ร่วมลุ้นโชคต่างๆ ดังนี้

ลุ้นที่ 1 เป็น 20 คนพิเศษ ได้เข้าร่วมงานเปิดตัว เลย์ รสเห็ดทรัฟเฟิล Taste The Luxury, Taste Lay’s Truffle  พร้อมใกล้ชิด กับไอดอล บิวกิ้น – พุฒิพงษ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี – กฤษฏ์ อำนวยเดชกร และรับ Gift Set จากเลย์รสเห็ดทรัฟเฟิล มูลค่าชุดละ 999 บาท/คน  ในวันที่ 8 มกราคม 2565เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ลานอีเดน ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด

ลุ้นที่ 2 เป็น 20 คนพิเศษ เพียงรีวิว Lay’s Truffle Premium Box Set ในสไตล์ของคุณผ่านTwitter พร้อมใส่แฮชแท็ก #อร่อยหอมฟินอินทุกโมเมนต์ #มีระดับกับเลย์ทรัฟเฟิล ได้เข้าร่วมกิจกรรม Exclusive Online Dinner : VaLaysTineXBKPP ผ่านระบบ Zoom ดินเนอร์สุดพิเศษฉลองวาเลนไทน์ กับ บิวกิ้น-พีพี ในวันที่ 7กุมภาพันธ์ 2565 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 19.30 น.พร้อมรับ Box Set เมนูจานพรีเมี่ยมส่งตรงถึงบ้าน เพื่อเข้าร่วมดินเนอร์ออนไลน์ และการ์ดเชิญพร้อมลายเซ็นสดจากบิวกิ้น – พีพี มูลค่ารางวัลละ 999บาท รวมทั้งสิ้น 20 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้น 19,980 บาท

แฟนๆ  ที่อยากสร้าง ExtraordinaLay’s เปลี่ยนให้ทุกวัน ไม่ธรรมดา”  ไปกับ บิวกิ้น   พีพี และ เลย์  พลาดไม่ได้กับกิจกรรมร่วมสนุก  พร้อมติดตามรอประกาศผลอย่างใกล้ชิด ได้ที่ Facebook และ Twitter : LaysThailand ด่วนๆ  ตั้งแต่วันที่ 4-10 ม.ค. นี้เท่านั้น

You may have missed