กรกฎาคม 16, 2024

กรี๊ดหนักมากโอปป้า “จองอิลอู”ออร่าความหล่อฟุ้ง ในซีรีส์ “แฮชิ หน่วยพิทักษ์คุณธรรม (HAECHI)” ทางช่อง 3

            มือทาบอก ช่อง 3 ปล่อยซีรีส์เกาหลีน้ำดีแนวประวัติศาสตร์ ย้อนยุค ผจญภัย เอาใจคนนอนดึก กับเรื่อง “แฮชิ หน่วยพิทักษ์คุณธรรม (HAECHI)” ที่ออร่าความหล่อของโอปป้ารอยยิ้มชวนเคลิ้ม“จองอิลอู” ประทุใส่ตาเต็มแรง! ด้วยคาแรคเตอร์ในบทองค์ชาย และเสื้อผ้า หน้าผม ที่จัดเต็ม ร่วมกับนางเอกหน้าหวานมากความสามารถ “โกอารา” และ“ควอนยูล” ที่ทักษะทางการแสดงเห็นแล้วต้องยกนิ้วให้ และความหล่อที่เข้าขั้นวิกฤตเพราะดูยังไงหน้าก็ยังเป๊ะเว่อร์  เป็น
ซีรีส์ที่มัดรวมนักแสดงคุณภาพไว้ในเรื่องนี้อย่างคับคั่งจริงๆ 

แฮชิ หน่วยพิทักษ์คุณธรรม เป็นเรื่องราวของ องค์ชายอีกึม(จองอิลอู) ผู้เก่งกาจแต่ถูกมองข้ามเพราะมีแม่เป็นสามัญชน ได้ลุกขึ้นต่อสู้เพื่อปกป้องแผ่นดินโชซอนจากองค์รัชทายาทผู้ชั่วช้า โดยมีเหล่าสหายร่วมมือกันในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ยอจี(โกอารา) หญิงสาวผู้เก่งกาจในการไขคดี พัคมุนซู(ควอนยูล) ชายหนุ่มสุดฉลาดที่หัวใจเต็มไปด้วยความยุติธรรม และ ดัลมุน(พัคฮุน) นักแสดงตลกผู้เก่งศิลปะการต่อสู้ พวกเขาและเธอทั้ง 4 คน ได้ร่วมมือกันเพื่อนำความยุติธรรมกลับคืนสู่โชซอน และสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่! 

รสชาติความสนุกจะเข้มข้นขนาดไหน แฟนพันธุ์แท้ซีรีส์เกาหลีไม่ควรพลาด! กับเรื่อง“แฮชิ หน่วยพิทักษ์คุณธรรม (HAECHI)” ที่กำลังออกอากาศให้ได้ชมอยู่ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.50-04.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 02.55-04.00 น. ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus 

You may have missed