มิถุนายน 18, 2024

เตรียมฟินปรอทแตก!!! “โอม-นนน” ชวนสัมผัสโมเมนต์สุดคิ้วท์ กับเอ็กซิบิชั่น Digital Art สุดล้ำ “Bad Buddy ILLUMINATION”1-14 มี.ค.นี้ พร้อมจัดเต็มแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้ใจเต้นแรงก่อนใคร!!! เปิดขายบัตร 25 ก.พ.นี้

เรียกว่ากระแสความปังของซีรีส์ฮอตที่สุดแห่งปี แค่เพื่อนครับเพื่อน จาก GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ยังคงแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ กับเคมีดีเวอร์ของนักแสดงวัยรุ่นคู่จิ้นคู่ฮอต“โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี” และ “นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์” ที่โกยกระแสความฟินขั้นสุดจากแฟนๆ ทั้งชาวไทยและต่างชาติอย่างถล่มทลาย สร้างปรากฏการณ์ดังพลุแตกติดเทรนด์บนโลกออนไลน์ล่าสุดแท็คทีมชวนแฟนๆ มาสัมผัสโมเมนต์สุดคิ้วท์ที่จัดเต็มแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับ Exhibition ในรูปแบบDigital Art สุดล้ำครั้งแรก!!! กับงาน Bad Buddy ILLUMINATION เมื่อซีรีส์ในดวงใจจะไม่ได้อยู่แค่ในหน้าจออีกต่อไป โดยจะพาคุณย้อนกลับไปใจเต้นแรงกับซีนที่สุดแสนประทับใจ และอบอุ่นหัวใจไปกับตัวละครที่คุณรัก จากซีรีส์ แค่เพื่อนครับเพื่อน ผ่านห้องแห่งความทรงจำทั้ง 8 ห้อง โดยจัดแสดงตั้งแต่ วันที่ 114 มีนาคม 2565 เวลา 11.0020.00 น. ที่ House of Illumination ชั้น 8 ศูนย์การค้า Central world พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์จาก 2 หนุ่ม “โอม-นนน” ในกิจกรรม Bad BuddyILLUMINATION PHOTO CHALLENGE ให้แฟนๆ ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน Bad BuddyILLUMINATION EXCLUSIVE MEETINGอย่างใกล้ชิด ในวันที่ 14 มีนาคม 2565 ด้วย เพียงแฟนๆ ถ่ายรูปสวยๆ ภายในห้อง Exhibition พร้อมเขียนแคปชั่น บอกเล่าความประทับใจ แล้วโพสต์ภาพลงบน อินสตาแกรม หรือ ทวิตเตอร์ พร้อมติดแฮชแท็ก #BadBuddyILLUMINATION #BBiPhotoChallenge โดยจะทำการคัดเลือกภาพและข้อความโดนใจจำนวน 25 ภาพ (1 ภาพ ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงาน 2 ท่าน) รับรองว่างานนี้ฟินเบอร์แรงแน่นอน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถจับจองบัตรเข้าชมงาน “Bad Buddy ILLUMINATION โดยเปิดจำหน่ายบัตร ในวันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 390 บาท ผ่านทางwww.houseofillumination.com และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.houseofillumination.com หรือ www.facebook.com/gmmtvofficial & Instagram & Twitter & YouTube & Weibo : GMMTV

You may have missed