เมษายน 20, 2024

โอ๋ Star Hunter ลุยงานซีรีส์วาย เปิดกล้อง “มังกรกินใหญ่”

เสิร์ฟคู่จิ้นน้องใหม่ของค่ายฯ มอส – ภาณุวัฒน์ และ Isbanky – มณฑป รับบทพระเอก – นายเอก ครั้งแรก!

Star Hunter Entertainment ถือฤกษ์ดีบวงสรวงเปิดกล้อง “มังกรกินใหญ่” (BIG DRAGON THE SERIES) ซีรีส์วายแนวโรแมนติกดราม่าเรื่องล่าสุดของค่าย งานนี้ผู้จัดต้นตำรับสายวาย โอ๋ Star Hunter หรือ โอ๋ – ยชญ กรณ์หิรัญ ประธานกรรมการ และ เฟิร์ส – ชนันตร์ ลาภอนันต์รุ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ขอเสิร์ฟคู่จิ้นน้องใหม่ มอส – ภาณุวัฒน์ โสประดิษฐ และIsbanky – มณฑป เหมตาล ให้มา รับบทพระเอก – นายเอก ครั้งแรก! พร้อมด้วยทีมนักแสดง ฟง – บวร คงแนวดี, เจเจ – รัฐศาสตร์ บุตรวงศ์, ต้าร์ – ภัครพล พรมชาติ, มายด์ – มธุรดา ตุ้ยลำปาง และผู้กำกับซีรีส์ มิ – ภูวดล เนาว์โสภา ร่วมทำพิธีบวงสรวง ณ ลานพระพิฆเนศ ศูนย์การค้า ยูเนี่ยนมอลล์ เมื่อวันก่อน

“ด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจและแปลกใหม่ ทำให้ “มังกรกินใหญ่” เป็นนิยายซีรีส์วายที่ได้รับความนิยมและพูดถึงในโลกออนไลน์ จนสร้างมิติใหม่ แฮชแท็ก #มังกรกินใหญ่ ติด Top Chart No.1ตั้งแต่ กค-สค-กย. 2021 และยังถูกยกให้เป็นนิยายที่น่าสนใจโหวตให้นำมาสร้างเป็นซีรีส์ออกอากาศให้คนได้ชมกันมากที่สุดบนทวิตเตอร์ ซึ่ง “มังกรกินใหญ่” เป็นผลงานของนักเขียนนิยายชื่อดัง Aiden N Vivienne เจ้าของนิยายชื่อดัง “เดือนหลงเดือน” และ “มังกรกินใหญ่” ที่มียอดอ่านรวมกันกว่า 10 ล้านวิว

ทำให้ Star Hunter Entertainmentตัดสินใจนำ “มังกรกินใหญ่” มาสร้างและผลิตเป็นซีรีส์จำนวนตอน 8 Episode โดยได้ มิ – ภูวดล เนาว์โสภา ผู้ช่วยผู้กำกับภาพยนตร์ ร่างทรง มาเป็นผู้กำกับซีรีส์ ซึ่งเรื่องนี้เราได้ มอส กับ Isbanky มารับบทพระเอก – นายเอก เป็นครั้งแรก หวังว่าจะถูกใจแฟนๆ นะครับ” ยชญ กรณ์หิรัญ ให้สัมภาษณ์ถึงที่มาที่ไปในการสร้างซีรีส์เรื่องนี้

สามารถอัพเดตและติดตามความเคลื่อนไหวซีรีส์วาย “มังกรกินใหญ่” (BIG DRAGON THE SERIES) ได้ทาง IG : @starhunter_entertainment ; Facebook Fanpage : https://web.facebook.com/starhunterstudio/ ; Twitter : @starhunter_ent #มังกรกินใหญ่ #BigDragonTheSeries #StarHunterEntertainment