
“FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ” ภาพยนตร์รักจากค่าย GDH บินไปไกลถึงนิวยอร์ค ในฐานะภาพยนตร์เปิดเทศกาล “NEW YORK ASIAN FILM FESTIVAL 2022” และหนังยังได้ประกวดสาย competitionของเทศกาล รวมถึง ญาญ่า–อุรัสยา เสปอร์บันด์ยังได้รับรางวัล
“ Screen International rising star award” อีกด้วย ซึ่ง เต๋อ–นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ผู้กำกับและ พระเอกมาดเซอร์ ณัฎฐ์ กิจจริต จะเดินทางไปร่วมงานในวันที่ 15-28 กรกฎาคมนี้ ที่ Lincoln Center
เต๋อ–นวพล เผยว่า “ผมรู้สึกดีใจมากครับที่หนังเราเริ่มบินไปเจอเพื่อนๆ นอกประเทศ ต้องขอขอบคุณโปรแกรมเมอร์เทศกาลที่รักหนังเรื่องนี้จนพาหนังไปสู่ดินแดนใหม่ๆ และวางให้ FAST & FEEL LOVE เป็นหนังเปิดเทศกาล ถือว่าเป็นเกียรติมากๆ ครับ ขอบคุณผู้ชมทุกคนที่กระโดดมาลงเรือลำใหม่นี้เป็นเพื่อนกัน ซึ่งผมไม่รู้ว่าหนังจะได้ไปที่ไหนๆ อีก แต่ถ้าเรารักอะไรสักอย่าง มันจะพาเราไปสักที่แหละนะ ซึ่งผมกับณัฎฐ์ และ ญาญ่า จะเดินทางไปร่วมงาน NEW YORK ASIAN FILM FESTIVAL 2022 ที่Lincoln Center อย่างแน่นอน แล้วพบกันที่นิวยอร์คครับ ถ้าใครอยากไปดู ฝากติดตามโปรแกรมที่เว็บไซต์ hhtps://www.nyaff.org/, ครับ”
More Stories
“LEMONY” เซอร์ไพรส์!! ชวน “Dept” Collab เพลง “I’m always waiting for you”ละมุน ล่องลอย รอคอยทุกคนมาฟัง!
มาแล้ว ตัวอย่างจัดเต็ม เน้นความกวน ชวนให้คิดถึง“14อีกครั้ง I Love You Two Thousand”จากทีมสร้าง Low Season สุขสันต์วันโสด
ล้านนนแล้วค้าบบบ…ล้านแล้ว “GIRL-FRIEND”13 สมาชิกวง “ZOLAR” แรงเกินต้านปล่อย MV GIRL-FRIEND (DANCE PERFORMANCE) ฉลองยอดวิวทะลุล้าน!!