รายการ “Amazing (เอเมซซื่ง) เดินหาเรื่อง” โดย “เอ – วราวุธ เจนธนากุล” ชวนสาวเกาหลี “ซอ จียอน” ตั้งวงลงโต๊ะปิ้งย่างเกาหลี พร้อมอัพเดตชีวิตและล้วงลึกเปิดอกเรื่องรักสุดแฮปปี้ ที่หวานไม่แผ่ว ทำเอาสาวๆ หลายคนแอบมองค้อน ด้วยความอิจฉา โดยสาว “จียอน” เผยแผนในอนาคตที่วางไว้กับแฟนหนุ่ม “ฮั่น -อิสริยะ ภัทรมานพ” พร้อมเคล็ดลับสุดสวีท รักมั่นคงยาวนานกว่า 4 ปี โดยเจ้าตัวเผยว่า
“วันนี้อิ่ม อร่อยและก็สนุกมาก ขอบคุณรายการ เอเมซซื่ง เดินหาเรื่อง ที่ชวนจียอนมาทานอาหารเกาหลีนะคะ สำหรับชีวิตลงตัวมีความสุขมากค่ะ ส่วนเรื่องความรัก ตอนนี้ก็แฮปปี้ดีค่ะ สำหรับความรักครั้งนี้ใช่หรือยัง? สำหรับหนูเวลามีความรักเมื่อไหร่ ก็จะรู้สึกว่าใช่ตลอด เพราะว่าหนูเป็นคนที่ทุ่มเทกับความรัก คือแบบจริงจังกับความรัก แต่ว่าก็จะไม่ได้ขีดเส้นว่า นี่คือใช่เลย มันต้องใช่ ไม่งั้นก็จะผิดหวังอีก แค่ทำปัจจุบันให้เต็มที่ เต็มที่กับรักครั้งนี้ ทำความรักครั้งนี้ให้ดีที่สุด ทำดีกับเขา ซึ่งเขาก็ดีกับเรามาก ๆ ค่ะ กับพี่ฮั่นคบกันมา ปีนี้ปีที่ 4 แล้ว มีการพูดคุยถึงอนาคตกัน ก็คุยกันมาตลอดนะคะ ประมาณหนึ่งแล้ว แต่เราก็ไม่ได้เร่งรีบ เราทั้งคู่ไม่ได้ซีเรียสว่าจะต้องวันไหน หรือแบบแต่งเมื่อไหร่ ไม่ได้เร่งรีบ ตอนนี้ก็มีความสุขกับการใช้ชีวิตด้วยกันไปแบบนี้ค่ะ แล้วก็ถ้าถึงเวลาเมือ่ไหร่ ก็แต่งค่ะ (ยิ้ม) ”
ติดตามชมรายการ Amazing (เอเมซซื่ง)เดินหาเรื่อง กับ “ซอ จียอน” ที่มาเปิดอกถึงหนุ่ม “ฮั่น” เพราะความพริ้วจึงอยู่ได้นาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดชม ทาง YouTube : ZENSE Entertainment https://www.youtube.com/watch?v=zp80SslnO1s
More Stories
“ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล” หรือ “คุณชายอดัม” เปิดตัว 6 คู่จิ้น จากซีรีส์ “Two Nights Universe” เตรียมเสิร์ฟความฟินให้ชาว GL เร็วๆนี้
เปิดตัวรอบปฐมทัศน์โลกอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับ ‘HUMAN RESOURCE’ ภาพยนตร์โดย GDH, One cool connect และ JAI Studios ที่เหล่านักแสดงและผู้กำกับ ได้รับเกียรติให้เดินเปิดตัวบนพรมแดง ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส ครั้งที่ 82 (VENICE INTERNATIONAL FILM FESTIVAL) เทศกาลภาพยนตร์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา
“ปอนด์-ภูวินทร์” เตรียมสร้างปรากฏการณ์แห่งการนัดพบ!! พาแฟนๆ เข้าสู่ห้วงเวลาแห่งความทรงจำ ในงาน “POND PHUWIN RENDEZVOUS FANCON” ล็อคคิวกดบัตร 13 ก.ย.นี้