
โอเคนัมเบอร์วันของจริง สำหรับหนุ่มฮอต “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ที่สามารถคว้ามงชนะเลิศในตำแหน่ง “Star of the Year 2021” ไปครองได้สำเร็จ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เหล่าสมาชิก 3Plus เทหัวใจให้หนุ่มกลัฟในกิจกรรมFandom ตลอดทั้งปี ที่จัดขึ้นในทุกเดือน โดยได้รับเกียรติจาก “คุณวรุตม์ ลีเรืองสกุล” รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักดิจิทัลกลยุทธ์และสื่อใหม่ บริษัท บีอีซีไอ จำกัด (มหาชน) ขึ้นมอบรางวัลแก่ศิลปินท่ามกลางแฟนคลับและสมาชิก3Plus Premium กว่า 300 ชีวิต!
ต้องบอกว่าบรรยากาศคึกคักเกินคำบรรยายตั้งแต่เช้าตรู่ ด้วยสมาชิกเหล่าลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟที่ข้ามน้ำข้ามทะเลส่งกำลังใจสนับสนุนแบบจัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น ช่อดอกไม้ ช่อเงิน นอกจากนี้ทางหนุ่มกลัฟและ 3Plus ก็ได้เตรียมฟู้ดทรัคไว้รอเซอร์ไพรส์แฟนคลับอีกด้วย เรียกว่าถาโถมความสุขเข้ามาใน ช่อง 3 มาลีนนท์ กันแบบนอลสต็อป! พร้อมเสียงตะโกนกรี๊ดกร๊าดที่ดังสนั่นลั่นตึกของจำนวนกองทัพแฟนคลับที่เป็นปลื้มสุดๆ กับการเปิดตัวร้องเพลง Home ของหนุ่มกลัฟ พร้อมทำกิจกรรมสุดพิเศษร่วมกับแฟนๆ ที่ส่งหัวใจในกิจกรรมนี้มากที่สุด และ Lucky Fan ที่เจ้าตัวสุ่มเองกับมือ จำนวน 10 คน ก่อนส่งท้ายไปด้วยความน่ารักในเพลง You are my love ทำเอาโลกทวิตเตอร์ร้อนแรง สร้างสถิติไปได้แบบสวยๆ ด้วยแฮชแท็ก #3PlusXGulfStaroftheYear ที่พุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 อย่างรวดเร็ว
งานนี้เรียกว่าได้รับความฟินกั
More Stories
สสส. ประกาศผลและมอบรางวัลมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท แก่ผู้ชนะโครงการ“HEALTHTECH X 2 The Future” หนุนการพัฒนานวัตกรรมดิจิทัลเพื่อสร้างเสริมสุขภาพ
“เมเบิ้ล-แป้งจี่” ถ่ายทอดชีวิตรักสุดเข้มข้นหลังกรงขัง!! ใน “CLAIREBELL คลั่ง/รัก/นักโทษ” เริ่ม 1 พ.ย.นี้ ทางช่องวัน31
“ใหม่-เต๋อ” สู่บทบาทผู้จัด!! ส่งซีรีส์ “CLAIREBELL คลั่ง/รัก/นักโทษ”สะท้อนมุมมองชีวิตรักหลังกรงขัง