กรกฎาคม 14, 2024

“สบู่มาดามหลุยส์” วางจำหน่ายแล้วใน 7-ELEVEN ชวนนักแสดงสุดฮอต “คูเปอร์ – ปอย”, “อินทัช – เชน” และ “โกะ” ทำกิจกรรมสุดกรี๊ดร่วมกับแฟนคลับ

บริษัท ไทรทัน รีซอร์สเซส จำกัด ผู้จัดจำหน่ายแบรนด์ “มาดามหลุยส์” สบู่สูตรพรีเมียมในราคาเข้าถึงได้ ชวนหนุ่มๆ นักแสดงสุดฮอตจัดกิจกรรมฉลองการวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกใน 7-ELEVEN ในราคาเพียง 48 บาท! โดยมี ผู้บริหารแบรนด์ “ป้าตือ – สมบัษร ถิระสาโรช” นำทีมเหล่านักแสดงสุด คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา, ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช, อินทัช – ณภัทร เฉลิมพรภักดี, เชน – ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์ และ โกะ – ธัญดิศ ธเนศนัฎฐ มาร่วมแจกลายเซ็นต์แฟนๆ พร้อมมอบสบู่ขนาดใหม่ที่วางจำหน่ายเป็นครั้งแรกใน 7-ELEVEN ให้กับเหล่าแฟนคลับ และชาวพนักงานออฟฟิศย่านสีลม

หลุยส์ เตชะอุบล ผู้บริหารแบรนด์ “มาดามหลุยส์” กล่าวว่า สบู่มาดามหลุยส์ คือจุดเริ่มต้นจากตนเองที่มีความสนใจในผิวพรรณจึงอยากส่งต่อสุขภาพผิวที่ดีพร้อมความสะอาดให้กับกลุ่มที่มีความสนใจและรักความสวยงาม เราเปิดตัวด้วยสบู่ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด และในวันนี้เพื่อเป็นการได้ใกล้ชิดกับผู้บริโภคมากขึ้น เราจึงเริ่มต้นวางขายใน 7-ELVEN กว่า 10,000 สาขาทั่วประเทศ ในราคาเพียง 48 บาท วางจำหน่าย 2 สูตร ผ่านทางหน้าร้าน 7-ELEVEN ได้แก่ สบู่มาดามหลุยส์ เอ็กตรีมไวท์ สูตรสีชมพู เร่งรัดซ่อมแซมผิวให้แลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์แบบไร้ที่ติและต่อต้านอนุมูลอิสระด้วยเทคโนโลยีนาโนไวท์ และ สบู่มาดามหลุยส์ ไบร์ทตามิน สูตรสีส้ม อุดมไปด้วยวิตามิน C&E ช่วยลดผิวหมองคล้ำ ผิวที่เป็นสิว และอันตรายจากรังสี UV และสัญญานริ้วรอยที่มองเห็นได้ เช่น จุดด่างดำ ความเสียหายจากแดด รอยแผลเป็น และอีก 1 สูตรสีเขียว ผ่านช่องทางออนไลน์  โดยการเข้าวางจำหน่ายใน 7-ELEVEN ครั้งนี้ ตั้งใจเจาะตลาดเพอร์ซันแนลแคร์กลุ่มผู้บริโภค Masstige (แมสทีจ) และตั้งเป้าหมายในการเป็นท็อป 3 ผู้จัดจำหน่ายสบู่สูตรพรีเมียมที่ตอบโจทย์ความสะอาด ควบคู่สุขภาพผิวดีไปพร้อมๆ กัน ภายใน 3 ปี

ด้านเหล่านักแสดงสุดฮอตทั้ง 5 หนุ่ม คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา, ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช, อินทัช – ณภัทร เฉลิมพรภักดี, เชน – ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์ และ โกะ – ธัญดิศ ธเนศนัฎฐ ที่มาร่วมงานในวันนี้ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดีใจที่ได้ทำกิจกรรมกับแฟนๆ และวันนี้ยังมีโอกาสได้ร่วมแจกลายเซ็นต์ สบู่มาดามหลุยส์ให้กับแฟนๆ ซึ่งกิจกรรมนั้นเรียกได้ว่าสนุกเป็นกันเอง ได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ เหมือนความตั้งใจที่อยากให้สบู่มาดามหลุยส์ได้เข้าไปใกล้ชิดกับแฟนๆ มากยิ่งขึ้นเช่นกัน สำหรับ “สบู่มาดามหลุยส์” มีวางจำหน่ายแล้วใน 7-ELEVEN ทั่วประเทศ สามารถซื้อได้ในราคาเพียง 48 บาทเท่านั้น หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ช่องทางออนไลน์ FB: Madame Louise IG : @madamelouiseofficial และ Line : @madamelouise

You may have missed