เมษายน 20, 2024

“เต้ย-เชียร์” หวานจัดไม่กลัวมดขึ้น ใน “บุพเพร้อยร้าย” พร้อมเปิดประเด็นให้คนดูสงสัย “ท่าน” คือใคร

            ชาว “บุพเพร้อยร้าย” ช่อง 3 ถึงกับต้องของดของหวานชั่วคราว เพราะได้รับความหวานจาก “เต้ย พงศกร” และ “เชียร์ ฑิฆัมพร” มาเยอะแล้ว โดยเฉพาะสองตอนล่าสุดที่ ชินกฤต (เต้ย พงศกร) ตามง้อ มุกมณี (เชียร์ ฑิฆัมพร) และได้ปรับความเข้าใจปลดล็อกความรู้สึกที่มีต่อกันถึงบนเตียง หลังจากนั้นก็ปล่อยความหวานออกมาแบบไม่หยุดหย่อนมีทั้งซีนป้อนข้าวดูแลเอาใจใส่กันอย่างอบอุ่น กอดจูบ สุดเร่าร้อนพาใจด้อมพ่อหมีแม่หมีเต้นแรงจนต้องตรวจเช็คชีพจรว่ายังอยู่ดีหรือเปล่า รับประกันความฟินได้จากฟีคแบค ไม่ว่าจะเป็น คุณชินหยอดเก่ง คืนดีกันแล้วหวานเกิน, ชอบและประทับใจฉากนี้มาก เพราะคุณชินกับมุกเขารักกันแล้ว รักกันมากด้วย รักกันเกินไปมาก โอ้ยหวานน้ำตาลหกเกินไปแล้ว อิจฉา, ฉากนี้น่ารักมาก หวานมากแม่, Ep นี้ยิ้มไม่หุบเลย เขินไม่พัก คู่รักชินมุกหวานไม่แผ่ว เขาจะไปอยู่ด้วยกันแล้วพุธหน้า, อีพีนี้ประทับใจทุกฉากเลย แต่ประทับใจที่สุด เป็นฉากที่ชินมาหามุกตอนกลางคืน เพราะมุกทำงานดึก มันสื่อถึงความรักและเป็นห่วงที่ชินมีให้มุก ความดูแลเอาใจใส่ห่วงใยมันน่ารักอบอุ่นมาก ๆ ชินกฤตแสนดีจริง ๆ เลยนะ, ซีนที่ชื่นชอบคืนนี้ คุณชินกับคุณมุกเขาปรับความเข้าใจกันแบบไม่ต้องใช้คำพูดเลย ภาษากายล้วน ๆ ตั้งแต่โซฟาจนตื่นเช้ามาบนเตียง ฯลฯ

            นอกจากความฟินสุดจิ้นแล้ว เนื้อเรื่องในละคร “บุพเพร้อยร้าย” ยังเปิดประเด็นให้คนดูได้สงสัยอย่างหนักว่าใครคือ “ท่าน” ของ สินชัย (บีม ศรัณยู) ตัวการใหญ่ที่อยู่เบื้องหลังการค้าประเวณีใน Showtime แถมทีเซอร์ตอนต่อไปยังชวนให้คนดูคาดเดาไปกันใหญ่ว่า “ท่าน” อาจจะเป็น เดชา (ปราบ ยุทธพิชัย) พ่อของมุกมณี แต่ก็มีเสียงแตกบอกว่า เดชา อาจจะคือตัวหลอก ใครจะเป็น “ท่าน” ต้องรอดู ส่วนเหตุผลใดที่ทำให้ นีรพัธ (มารีน่า บาเล็นซิเอก้า)  อยากไปเจอกับ “ท่าน” รอลุ้นกันในละคร รับรองว่ามีเรื่องพีค ๆ รออยู่แน่นอน  

            เรื่องราวของ “บุพเพร้อยร้าย” เพิ่มระดับความเข้มข้นมากขนาดนี้ ห้ามพลาดชมเด็ดขาด ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus