กุมภาพันธ์ 23, 2024

“ลิซซ่า” วง Hi-U ปรากฎตัวอีกครั้งกับค่ายใหม่ “Insight” ด้วยลุคโตเป็นสาว สวยแซ่บ เซ็กซี่ ในงาน #MellowMoveToChange”

                หวานฉ่ำจัดเต็มกับ 3 ลุค 3 สไตล์ จาก “3 Insight Artist” ในอีเวนต์เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ ของ Mellow POP งาน  “𝙈𝙚𝙡𝙡𝙤𝙬 𝙋𝙊𝙋 𝙈𝙊𝙑𝙀 𝙏𝙊 𝘾𝙃𝘼𝙉𝙂𝙀” กับการเดินพรม ‘POP Carpet’ ที่รวมตัวท๊อปศิลปินวงการ TPOP เอาไว้มากมาย!! จัดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 20 กรกฏาคม 2565 ที่ผ่านมา

                เรียกได้ว่าพรมแดงแทบสนั่น หลังเผยโฉมลุคหล่อ หรู ดูแพง พลิกคาแรคเตอร์จากหวานมาร้อนแรงในชุดคอเต่าแดงแรงฤทธิ์ ของ “เป็นต่อ-จีรภัทร” สมาชิกวงบอยแบนด์สุดฮอต LAZ1 ที่สะกดสายตาสุดๆ! ถ้าจะเรียกว่าวิชวลวง LAZ1 ก็ไม่ติด!!

                ตามมาติดๆ กับ 2 สาวสวยในลุคสดใส-แซบซ่า “เอ็มม่า-ปาณิสรา และ ลิซซ่า-เมริซ่า” จาก Insight Artist ที่ไปร่วมงานแจกความสดใสกับเหล่าดาราศิลปินอีกมายมายด้วยเช่นกัน ออร่าเตะตาสมชื่อศิลปินค่ายใหญ่วงการบันเทิงไทย-จีน อย่าง “Insight Entertainment” ม๊ากกกกก!

                ซึ่ง “ลิซซ่า” หรือ เมริซ่า แอน วอนสัน อดีตสมาชิกวง Hi-U เกิร์ลกรุ๊ปสุดน่ารักที่ได้แยกย้ายกันไปในช่วงก่อนหน้านี้ ทำให้หลายๆ คนไม่ค่อยได้เห็น ลิซซ่า ปรากฎตัวที่ไหนมาสักพักแล้ว ล่าสุด ลิซซ่า กลับมาอีกครั้งด้วยลุคที่โตเป็นสาวมากขึ้น ในชุดเดรชสีเขียวคัลเลอร์ฟูล เสริมความเปรี้ยวแซ่บให้โดดเด่นออกมาจนทำให้คนทั้งงานต้องหันมอง เรียกได้ว่าการปรากฎตัวครั้งนี้ทำให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง และเตรียมตัวกลับมาสร้างผลงานอีกครั้งร่วมกับค่าย Insight Artist ซึ่งจะเป็นผลงานอะไรบ้างต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ แต่รับประกันว่าโกอินเตอร์แน่นอน

                ตบท้ายด้วยโชว์สุดต๊าชของ LAZ1 ที่ ‘เป็นต่อ’ และเมมเบอร์ขนความปังมาสั่นเวที 𝙈𝙚𝙡𝙡𝙤𝙬 𝙋𝙊𝙋 ด้วยเพลง “TASTE ME” เดบิวต์ซิงเกิลสุดแซ่บที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆชาว “LAZER” ลั่นชั้น G กลางศูนย์การค้า MBK Center

                ติดตามความน่ารักสดใสของ 3 ศิลปิน “เป็นต่อ” “เอมม่า” และ “ลิซซ่า” จาก Insight Entertainment ได้ที่เพจ: Insight Artist

IG เป็นต่อ: pentor.jrp

IG เมริซ่า: lissarrissa

IG เอ็มม่า: emmaemmy.y

#MellowPOP

#MellowMoveToChange

#PentorJrp #LAZ1

#InsightArtist #InsightTH #InsightEntertainment

You may have missed