กรกฎาคม 14, 2024

SLAPKISS ส่งเพลงใหม่โดนใจคนอกหักทิพย์ “อกหักแต่บอกแฟนไม่ได้”

            ยังคงเดินหน้าสร้างผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ 3 หนุ่มหน้าใสสุดฮอตในขณะนี้ ที่พวกเขามากับแนวดนตรี Power Pop นำเสนอการเล่าเพลงแบบที่ไม่เหมือนใครและมีสไตล์ของตนเอง อย่าง SLAPKISS ศิลปินจากค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT ที่มี โด้ – ปิ่น – อาร์ม เจ้าของผลงานเพลงสุดฮิต ที่ใคร ๆ ต่างก็ร้องเพลงนี้ได้ อย่าง “แฟนเก่าคนโปรด” และล่าสุด 3 หนุ่ม SLAPKISS พร้อมแล้วที่จะส่งซิงเกิลโดนใจใครหลายคนที่กำลังอกหักทิพย์เพราะแอบชอบคนที่เขามีแฟนแล้ว และตนเองก็มีแฟนด้วย

            “อกหักแต่บอกแฟนไม่ได้” (Shhhh!) เพลงนี้ โด้ นักร้องนำ หยิบยกเรื่องราวประโยคนี้ที่ใครหลายคนคงได้ยินบ่อยๆ มาเขียนเป็นเพลงนี้ เนื้อหามีอยู่ว่า เรามีแฟนอยู่แล้วแต่เราก็แอบปลื้มคนอื่น แล้ววันหนึ่งเขาเปิดตัวแฟนของเขา ซึ่งทำให้เรารู้สึกเสียใจราวกับว่ากำลังอกหักอยู่ แต่พูดอะไรออกมาไม่ได้เพราะเราเองก็มีแฟนอยู่แล้ว ซึ่งจริงๆ แล้วมันเป็น fact หลายๆ คนที่แอบชอบ และไม่ได้หวังที่จะครอบครอง ในส่วนของดนตรีนั้นยังคงมีกลิ่นอายของ แนว Power Pop ซึ่งก็เป็นเอกลักษณ์ประจำของ SLAPKISS ความพิเศษของเพลงนี้ก็คือ มีท่อนแร็พที่ทั้ง 3 คนได้โชว์สเต็ปท่อนแร็พของตนเอง รวมถึงเอ็มวีที่มีความเป็น J-POP น่ารักสดใส ทำให้เพลงนี้มีสีสันน่าสนใจมากขึ้นอีกด้วย สำหรับใครที่มีแฟนแล้วและกำลังรู้สึกแอบชอบใครคนนั้นที่มีเจ้าของแล้ว อย่างน้อยคุณก็ไม่ได้รู้สึกเพียงคนเดียว ยังมีพวกเราและเพลงนี้เป็นเพื่อนของคุณ

            สามารถติดตามผลงานเพลง “อกหักแต่บอกแฟนไม่ได้” (Shhhh!) ได้ทุกสตรีมมิ่ง และติดตามอัพเดทข่าวสารการเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook : LOVEiS, slapkiss Twitter/Instagram : @loveis_ent, slapkiss.officialและYoutube/LOVEiS, TikTok : SLAPKISS

You may have missed