พฤษภาคม 20, 2024

“ไบร์ท-นรภัทร” เตรียมตื่นตาตื่นใจ “ศึก เลอรสโซ้ยแหลกแจกเงินล้าน”

                สยามประเทศจะลุกเป็นไฟ ก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปเลอรส นำโดย 2 ผู้บริหารสุดปัง คุณพรภิชญา โพธิ์ทอง (คุณเอย) ผู้ก่อตั้ง และ คุณธีระพันธ์ ไชยวงษา (คุณนิก) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เลอรส อินเตอร์ฟู้ดส์  จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปเลอรส จัดมหกรรมแข่งขันการกินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์การกินก๋วยเตี๋ยวเรือ “เลอรสศึกโซ้ยแหลก แจกเงินล้าน” ระดมนักกินจุมาร่วมชิงชัยระดับประเทศ เพื่อคว้าเงินรางวัลสูงถึง 1,000,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศ

                ประเดิมสนามแรกภาคกลาง เฟ้นหาแชมป์ภูมิภาคชิงเงินรางวัล 100,000 บาท  รองชนะเลิศอันดับ 1 รับรางวัล 50,000 บาท และ รองชนะเลิศอันดับ 2 รับรางวัล 30,000  โดยมี ดาราหนุ่มฮอตเจ้าเสน่ห์ ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์ ที่จะมาร่วมสร้างสีสัน และตื่นตาตื่นใจไปกับการตามหาสุดยอดนักกิน (ตัวแทนภาคกลาง) ในวันพุธที่ 27 กรกฏาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณลานหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ใครที่อยากร่วมแข่งขันหากเป็นตัวแทนของเลอรสเดิมอยู่แล้ว เพียงมียอดสั่งซื้อเพิ่ม 2,000 ซองต่อตัวแทนหนึ่งท่านก็สามารถลงทะเบียนร่วมแข่งขัน ผ่าน Social Media ของบริษัทฯ ส่วนผู้เข้าแข่งขันทั่วไป ที่ไม่เคยเป็นตัวแทนของเลอรส เปิดบิลแรกกับเลอรส เพียง 50 ซอง ก็สามารถลงทะเบียนเข้าแข่งขันหน้างาน โดยไม่จำกัดเพศและวัย เพียงแค่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ก็พร้อมเข้าแข่งขันได้เลย

                สำหรับแชมป์ภูมิภาคจะมีโอกาสเข้าแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ 1,000,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศ ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคใต้ ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะเลอรสจะบุกไปเฟ้นหาแชมป์กินจุกันถึงที่เร็วๆ นี้ แน่นอน  แต่ก่อนที่จะไปภาคอื่นๆ วันพุธที่ 27 กรกฏาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป เรามีนัดกันที่ลานหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แฟนคลับ “หนุ่มไบร์ท” เตรียมป้ายไฟและเสียงกรี๊ดมาให้พร้อม