เมษายน 14, 2024

สยามเซ็นเตอร์ พรีเซนต์ สตรอง อิน สไตล์ มาร์เก็ตใช้ชีวิตนิวนอร์มอลแบบล้ำเทรนด์กับหลากไอเท็มสุดชิคจากไทยดีไซเนอร์

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์กลางแห่งจินตนาการและงานสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัดในการศาสตร์แห่งสุนทรีย์ของศิลปะ แฟชั่น เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์  ยังคงเดินหน้าคัดสรรสินค้าสุดชิคหลากไอเท็มตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วิถีนิวนอร์มอลของคนยุคนี้ โดยรวบรวมไว้ในงาน Siam Center presents Strong in Style Market : Make your healthy kit with style (สยามเซ็นเตอร์ พรีเซนต์ สตรอง อิน สไตล์ มาร์เก็ต : เมค ยัวร์ เฮลธ์ตี้ คิท วิธ สไตล์)เปิดพื้นที่ให้เหล่าไทยดีไซเนอร์ และศิลปินดัง มาปล่อยของจำหน่ายหน้ากากอนามัย และอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อเพื่อสุขภาพแบบมีสไตล์ ด้วยแฟชั่นไอเท็มที่ตอบสนองฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครบครันให้ทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ณ ชั้น G หน้าร้าน Sephora สยามเซ็นเตอร์

​โดยสินค้าหลากไอเท็มที่สยามเซ็นเตอร์ คัดสรรมาให้นั้นครบครันไปด้วยหน้ากากอนามัยแบบผ้าแฟชั่นไอคอนสุดชิคจากเหล่าไทยดีไซเนอร์ ทั้ง Soda , Q Design And Play , PATTRIC BOYLE ,iCONiC , Adhoc , FLYNOW , Rotsaniyom , Greyhound , Smileyhound และ Senada ไม่เพียงเท่านี้ยังมี     แอลกอฮอลล์เจล , แอลกอฮอลล์สเปรย์ , กระเป๋าใส่ขวดสเปรย์ และไอเท็มอื่นๆอีกมากมายมาให้เลือกสรร จาก YOSHINAMI (โยชินามิ),PHANNAPAST x Absolute Siam Store (ปัณพัท x แอ็บโซลูท สยาม สโตร์), COMMA (กอมมา)Kattara (แคททารา), Jap Fac(แจ็บแฟค)Cleanster (คลีนสเตอร์) , Life Grade (ไลฟ์เกรด)Klean Society (คลีน โซไซตี้)เป็นต้น 

​สำหรับใครที่กังวลว่าลวดลายของหน้ากากผ้าจะไม่เข้ากับหน้าของเรา มาที่นี่เรามี Virtual Mask ให้ทุกคนได้เห็นภาพจริงก่อนตัดสินใจซื้อ เพียงส่องหน้าไปที่ virtual mask และเลือกหน้ากากผ้าลายที่ต้องการ เพียงเท่านี้ก็สามารถเห็นภาพจริงของเราได้แล้ว ง่ายและสะดวกปลอดภัย หลีกเลี่ยงการลองด้วยหน้ากากจริง เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

มาร่วมเติมสีสันให้ชีวิตกับ Siam Center presents Strong in Style Market
: Make your healthy kit with style เพื่อสุขอนามัยในการใช้ชีวิตแบบนิวนอร์มอลอย่างมีสไตล์ ณ ชั้น G        สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ หรือสั่งสินค้าผ่าน Chat & Shopได้ที่ LINE @OneSiam สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2658 – 1000 ต่อ 3500

You may have missed