มิถุนายน 13, 2024

17 กันยายน “วันอนุรักษ์ชายฝั่งสากล” BetterBlue จับมือกับ “นาย INTO1” ปราบปรามขยะดิจิตอล และร่วมแรงกันดูแลโลกอย่างยั่งยืน!!

            วันที่ 17 กันยายน ของทุกปี เป็น “วันอนุรักษ์ชายฝั่งสากล” หรือ “International Coastal Cleanup” ทะเลและชายฝั่ง เป็นแหล่งทรัพยากรธรรมชาติที่มีความสำคัญ  และมีคุณประโยชน์ต่อการดำรงชีวิตของสิ่งมีชีวิตบนโลก องค์กรการกุศล “Better Blue” ประเทศจีน จับมือกับ “นาย INTO1” หรือ “นาย-กรชิต” ไอดอลบอยแบนด์จีนสายเลือดไทย สมาชิกวง INTO1 เพื่อให้ความสนใจกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ปราบปรามขยะดิจิตอล ลดมลพิษทางทะเลและชายฝั่ง ทวงคืนสมดุลแห่งท้องทะเล นำความบริสุทธิ์กลับคืนสู่ธรรมชาติ และร่วมแรงกันดูแลโลกอย่างยั่งยืนต่อไป

            หลังจากที่ “นาย INTO1” ได้รับเกียรติร่วมกิจกรรมการกุศล เข้าร่วมปฎิบัติการอนุรักษ์ทางทะเล นายก็ได้เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด การร่วมรณรงค์กิจกรรมในครั้งนี้ ด้วยแฟชั่นเซ็ต “เงือกหนุ่มที่น่าสงสาร จำต้องถูกพันธนาการด้วยขยะดิจิตอล” การทำกิจกรรมการกุศลของนาย ถือเป็นที่ภาคภูมิใจของแฟนคลับ ทำให้ คีย์เวิร์คทวิตเตอร์ MERMAN NNINE พุ่งติดเทรนไทยสูงถึงอันดับที่ 5  ทำให้คนเห็นคุณค่าหันมาสนใจท้องทะเลมากขึ้น นายนอกจากเป็นไอดอล นักแสดง แล้ว นายก็ยังเป็นกระบอกเสียงในเรื่องนี้อีกด้วย

            ขอเชิญชวนให้ทุกคนมาปกป้องสิ่งแวดล้อมทางทะเลและสร้างจิตสำนึกที่ดีด้านสิ่งแวดล้อมไปด้วยกันกับ “นาย INTO1”  กันเถอะ

            แฟนๆสามารถชมความประทับใจ และติดตาม “นาย กรชิต” ไอดอลสุดหล่อหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวไทย สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมใน คีย์เวิร์คทวิตเตอร์ MERMAN NNINE และ Hastag Twitter #INTO1Nine, #นายท่านกรชิต, #INTO1 #INTO1GaoQingchen รวมถึงสามารถติดตามช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ “ของนาย INTO1”ได้ดังนี้

IG:  @into1_ninenai_

Twitter:  @naninenai99

Weibo: INTO1-高卿尘

ขอบคุณรูปภาพจาก:

Weibo :  @BetterBlue