พฤษภาคม 21, 2024

“Remember me ความรักเขียนด้วยความรัก” สวนกระแส นำเสนอมุมมองความรัก ที่ไม่มองเห็นเพียงแค่ฉาก Sex scene เท่านั้น

            โลกของการตลาดวาย ในขณะที่ซีรีส์แข่งขันกันที่การมีฉากเลิฟซีน หรือบางครั้งอาจถึงขั้น Sex scene กันอย่างแพร่หลาย แต่ “Remember me ความรักเขียนด้วยความรัก” กับ สวนกระแส เพราะ ซีรีส์เรื่องนี้ อยากนำเสนอมุมมองความรัก ของ LGBTQ+  ที่คนกลุ่มอื่นไม่มองเห็นเพียงแค่ฉาก Sex scene เท่านั้น

            Remember me เล่าย้อนความทรงจำ ของการเขียนจดหมายหาเพื่อนเลขที่เดียวกันแต่ต่างโรงเรียน “สวัสดีคุณหมายเลข8”  ที่เขาไม่กล้าเผชิญหน้าเพราะคิดว่าตัวเองไม่ดีพอ จนเรื่องราวผ่านช่วงเวลาทั้ง MSN  BB และ LINE 

            เทคโนโลยี ทำให้ใกล้กัน แต่ความสัมพันธ์กลับสวนทางหรือไม่  ซึ่งบนพื้นฐานความเสี่ยงกับยุคของการแชร์ในโซเชียล ถือว่าเป็นการฉีกตลาดของซีรีส์แนวนี้  แต่ความตั้งใจของผู้ผลิตกับคุณค่าของ LGBTQ+ ในสื่อที่ไม่ใช่มุมมองเน้นในเรื่อง SEX ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ยังคงอยู่  หวังเพียงโอกาสของผู้บริโภคจะมามองคุณค่าของ LGBTQ+ ที่ไม่เน้นเซอร์วิสฉากเลิฟซีน Sex scene และชวนคนในครอบครัว มาดูทำให้คนในครอบครัวมองความรักของเพศ ด้วยความสวยงาม มองอย่างธรรมดาไม่แตกต่างจากทุกเพศที่ควรเป็น 

            “Remember me ความรักเขียนด้วยความรัก” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 22.30 น. ทางอัมรินทร์ทีวี ช่อง 34  และย้อนหลัง 23.30 ทาง application CH3 Plus เริ่ม 9 ตุลาคมนี้