เปิดตัวกิจกรรมสร้างความสนุกสุดมันส์พร้อมพิธีเปิดอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับ “JATUJAK STREET CONCERT” ที่เปิดพื้นที่ในตลาดนัดจตุจักรให้เป็นพื้นที่ของเสียงดนตรี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เขย่าความสุข ปลุกสีสัน ตลาดนัดจตุจักร” ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี
งานนี้หัวเรือใหญ่อย่างค่าย B.E.B. หรือ B Entertainment BEAT ขอเสิร์ฟความมันส์กันต่อแบบไม่มีพัก ให้แฟนๆ ได้สนุกกันอย่างต่อเนื่อง ในวันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคมนี้ พบกับศิลปินมากมายอาทิ TU BAND (วงดนตรีของนักศึกษา มธ.), THAWORN, JARVIS,COCO, POSS, JSR , SOBBOY, TOM ANUSIT และ NICECNX
นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมทำบุญ กับกิจกรรมประมูลสินค้าจากร้านค้าภายในตลาดนัดจตุจักร ทั้งนี้เพื่อเป็นการอุดหนุนและกระจายรายได้สู่ผู้ประกอบการ ซึ่งเงินทุกบามทุกสตางค์ในการประมูลรวมไปถึงเงินบริจาคในคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะนำไปมอบให้กับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อสนับสนุนอุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์อีกด้วย
เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปเจอกันได้ตั้งแต่เวลา16.00 น. เป็นต้นไป ณตลาดนัดจตุจักรที่เดิมเพิ่มเติมคือย้ายความสนุกไปยังบริเวณทางเข้าประตู 1 เต็นท์ขาว (ข้างสำนักงานตลาดนัดจตุจักร) แล้วไปมันส์พร้อมๆกัน!
ติดตามรายละเอียดกิจกรรม “JATUJAK STREET CONCERT” ได้ทาง Facebook :
B Entertainment BEAT
#jatujakstreetconcert #เขย่าความสุขปลุกสีสันตลาดนัดจตุจักร #beb

More Stories
“ป๋อมแป๋ม” ท็อปฟอร์ม! จัดเต็มสแตนด์อัพคอมเมดี้ “อิแก่บ้าน้ำลาย อยู่ยั้งยืนยาย แบบ SHINE ชรา” สุข สนุก ฮากระจายน้ำตาเล็ด
“ปอนด์-ภูวินทร์” รวมพลคนมีสติ ซีรีส์ “มีสติแล้วลูกพีช Peach and Me” คลั่งรักทุกสเต็ป แฟนๆ กรี๊ดลั่นฮอลล์!! ชีวิตหลังแต่งงานหวานฉ่ำ! ในงาน “มีสติแล้วลูกพีช Peach and Me Premiere Night“ ร้อนแรงสุดพุ่งขึ้นเทรนด์ X “อันดับ 1” ของโลก!!
NCT TAEYONG CLEAR NOSE BRAND AMBASSADOR ขึ้นแท่นแบรนด์สกินแคร์ระดับโลกกับงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ CLEAR NOSE TOWN