พฤษภาคม 29, 2024

แรงไม่มีแผ่ว !! ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง Club Friday The Series ตอน รัก 7 ปี ติดเทรนด์ทวิตฯอันดับหนึ่งของประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง

            กระแสแรงแบบไม่มีแผ่วพร้อมยังคว้าหัวใจของแฟนๆไปด้วยในเวลาเดียวกัน สำหรับ Club Friday The Series ตอน รัก 7 ปี ซีรีส์แนวรักดราม่า ผลิตโดย CHANGE2561 ซึ่งใน Ep.2 นี้  แฟนต่างก็ยังคงพากันติดแฮชแท็ก #รัก7ปีEP2  ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งของประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง เพราะนอกจากจะได้ลุ้นกับเกมรักที่  โม มนซนก รับบท ริสา ที่เป็นผู้สร้างสรรค์จุดประกายคิดเกมนี้ขึ้นมาให้ได้ลุ้นว่าใครคือ ตัวจริงในเกมของเธอแล้ว ยังได้หนุ่มซี พฤกษ์ มารับบท เล้ง ที่ทั้งหล่อ มีเสน่ห์ แสดงธรรมชาติ ไม่เกร็ง และมีออร่ามากร่วมด้วย และในบทของ เจแปน ยังได้สาวพลอย ภัทรากร อดีตเพื่อนร่วมโรงเรียนของ ริสา ที่กลับมาพบกันครั้ง ซึ่งทำให้เธอมีความรู้สึกดีด้วย แต่การคบกับคนสองคนในเวลาเดียวกันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ

            ซึ่งความน่าสนใจของเรื่องนี้ คือ การตีโจทย์ความรักในยุคปัจจุบันที่อยากให้ทุกคนได้เห็นคุณค่าและความซื่อสัตย์ พร้อมด้วยความโรแมนติกดราม่าที่จัดเต็มสิบไม่หัก มาติดตามพร้อมกันว่าเกมรักนี้ ริสา จะเอาชนะเกมรักที่ตัวเองวางไว้อย่างไรสุดท้ายแล้ว ริสา จะเหลือใครหรือไม่ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน รัก 7 ปี  ทุกคืนวัน  ศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31