
เดินหน้าผลิตคอนเทนต์พร้อมกับสร้างสรรค์ผลงานดีๆของวงการละครไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับ CHANGE2561 ล่าสุดได้ฤกษ์งามยามดีบวงสรวงละครแนวโรแมนติกดราม่า ดงดอกไม้ จากบทประพันธ์ของ นันทนา วีระชน นำโดย คุณฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วย คุณเอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 จำกัด และผู้กำกับโอ๋ คฑาเทพ ไทยวานิช พร้อมด้วยทัพนักแสดงนำโดย พุฒ-พุฒิชัย , นิว-ฐิติภูมิ , พิม-พิมประภา , เบนซ์-ปุณยาพร , มิว-ลักษณ์นารา, อ้น สราวุฒิ , ไก่ สุปราณี , ณฉัตร วัลเณซ่า , บอส โตนนท์,แอ๊ว อำภา,ต่อ เรืองฤทธิ์ และนักแสดงเด็ก CHANGE2561 กิ๊ฟ-สิรินาถ , สายลับ-เหมวิช เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยและความเป็นสิริมงคล ณ ลานหน้าตึก อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส
ก่อนจะลงจอให้ได้ชมความเข้มข้นที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวสุดดราม่าจะสั่นหัวใจของคุณขนาดไหน เอาเป็นว่า “ดงดอกไม้” พริกที่ว่าเผ็ดยังไม่จัดว่าเด็ดเท่าเหล่าดอกไม้งามทุกดอกในละครเรื่องนี้ เพราะดอกไม้ทุกดอกล้วนมีเสน่ห์ เย้ายวนที่จะชวนให้คุณหลงใหลแล้ว ในเรื่องนี้ยังแฝงด้วยเรื่องของศีลธรรม แง่คิด และกฎแห่งกรรม ควบคู่ไปพร้อมกับละคร “ดงดอกไม้” ผลิตโดย CHANGE2561 เริ่มตอนแรกวัน อังคาร ที่ 29 พฤศจิกายน และ ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน 31
















More Stories
สสส. ประกาศผลและมอบรางวัลมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท แก่ผู้ชนะโครงการ“HEALTHTECH X 2 The Future” หนุนการพัฒนานวัตกรรมดิจิทัลเพื่อสร้างเสริมสุขภาพ
“เมเบิ้ล-แป้งจี่” ถ่ายทอดชีวิตรักสุดเข้มข้นหลังกรงขัง!! ใน “CLAIREBELL คลั่ง/รัก/นักโทษ” เริ่ม 1 พ.ย.นี้ ทางช่องวัน31
“ใหม่-เต๋อ” สู่บทบาทผู้จัด!! ส่งซีรีส์ “CLAIREBELL คลั่ง/รัก/นักโทษ”สะท้อนมุมมองชีวิตรักหลังกรงขัง