พฤษภาคม 29, 2024

“ณ ขณะเหงา” ลุกเป็นไฟ “เจนนิษฐ์ BNK48” โชว์สเต็ปพลิ้ว ออกแบบท่าเต้นสุดเซ็กซี่เอง!

            ละครคอเมดี้ ดราม่า อุ่นหัวใจ “ณ ขณะเหงา” ผลิตโดย บริษัท จูเวไนล์ จำกัด ออกอากาศไปเพียง 2 สัปดาห์ กับการเดินเรื่องไม่เหมือนใคร ของเรื่องราวคนแปลกหน้าที่ค่อยๆพัฒนากลายมาเป็นคนรู้จักและผูกพันกัน ก็เดินหน้ากันไปอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะคู่ของ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ (เจนนิษฐ์ BNK48) สาวสวยที่ปรึกษาการเงินหลายบุคลิกสุดแซ่บ กับ เอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ หนุ่มหล่อผู้มีสภาวะ Asperger’s Syndrome ที่หมกมุ่นอยู่กับการคิดหาวิธีจบชีวิตตัวเองตลอดเวลา ที่เคมีเคใจเข้ากันสุดๆจนแฟนละครเชียร์ให้เป็นคู่จิ้นแบบเกินต้าน งานนี้ผู้กำกับ เก้า วิรดา คูหาวันต์ เลยจัดให้นางเอกพาพระเอกออกไปเปิดโลก แถมให้เจนนิษฐ์ BNK48 โชว์ความสามารถออกแบบท่าเต้น โชว์สเต็ปเซ็กซี่สุดพลิ้ว ยั่วๆไปเลยจ้า

            ฉากนี้เป็นตอนที่ ใยไหม(เจนนิษฐ์ BNK48) ชวน ซัน(เอม ภูมิภัทร) และอะตอม(อาคิโกะ โอเซกิ) เพื่อนร่วมงานที่ชอบวุ่นวายรอบตัวเธอ ไปเที่ยวผับเพื่อเป็นการเปิดโลกใหม่ให้กับคนทั้งคู่ ด้วยความที่ซัน(เอม ภูมิภัทร) ไม่ชอบการเข้าสังคมและความวุ่นวายเสียงดัง เขาจึงนั่งอุดหู สนใจแต่ตัวเอง ส่วนอะตอม(อาคิโกะ) สาวใสผู้ไม่ค่อยได้มาสถานที่แบบนี้ก็ทำตัวไม่ถูก ใยไหม(เจนนิษฐ์ษ48) เลยทิ้งทั้งคู่ไว้แล้วออกไปหาความสุขให้ตัวเองด้วยการโชว์สเต็ปเท้าไฟสุดพลิ้วเต้นกลางร้านจนหนุ่มๆต้องหยุดมองตาเป็นมัน ก่อนจะลากซัน(เอม ภูมิภัทร) กลับบ้านด้วยกันหลังจากที่เธอพอใจกับค่ำคืนสุดสนุกนี้แล้ว

            เบื้องหลังฉากนี้ผู้กำกับ เก้า วิรดา คูหาวันต์ ได้ให้การบ้านล่วงหน้ากับสาว เจนนิษฐ์BNK48 ในการไปคิดสเต็ปการเต้น ออกแบบโชว์สุดเร้าร้อนมาด้วยตัวเอง เพราะมีดีกรีเป็นถึงสมาชิกวงไอดอล งานนี้เลยไม่ยาก พอถึงเวลาถ่ายทำจริง เจนนิษฐ์BNK48 ก็สอนท่าน้องๆนักแสดงประกอบกันอย่างตั้งใจ  ใช้เวลาไม่นานทุกคนก็จำท่าได้อย่างแม่นยำ พอผู้กำกับสั่งเดินกล้องก็จัดเต็มโชว์ความพลิ้ว ดึงดูดสายตาให้ชวนหลงไหลในเสน่ห์ของสาวเจนนิษฐ์BNK48 ได้สุดๆ ตัดภาพมาที่หนุ่มเอม ภูมิภัทร ที่แอบมีเสนอผู้กำกับขอนั่งตัดเล็บในฉากระหว่างดูเจนนิษฐ์BNK48 เต้นไปเพลินๆ เพื่อเสริมบุคคลิกของสภาวะที่เขาเป็นอยู่ในเรื่องให้ชัดเจนขึ้นอีกด้วย งานนี้ซันจะเปิดโลกตามที่ใยไหมอยากให้เขาเรียนรู้ได้หรือไม่ แล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาจะพัฒนากันไปอย่างไร คงต้องตามเอาใจช่วยกัน วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน นี้ ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3

            ติดตามชมละคร “ณ ขณะเหงา” ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง www.vipa.me และติดตามความเคลื่อนไหว เบื้องหลังกองถ่ายสนุกๆได้ที่เฟซบุ๊ก แฟนเพจ  ละครไทยพีบีเอส หรือ JUVE9  และที่ www.thaipbs.or.th