กรกฎาคม 20, 2024

“ตูมตาม ยุทธนา” แท็กทีม “เชฟเต้ จักรพรรดิ” เช็คอิน! เซ็นทรัลอุดร ชวนนักช้อปโฮมเลิฟเวอร์ อัปเดตเทรนด์การแต่งบ้านในงาน “CENTRAL LUXURY HOME” พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อชาวอุดร

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล จับมือพันธมิตรแบรนด์สินค้าชั้นนำ ชวนนักช้อปโฮมเลิฟเวอร์ชาวอุดรยกระดับความหรูหราให้กับบ้าน ที่งาน CENTRAL LUXURY HOME” (เซ็นทรัล ลักซัวรี่ โฮม)ที่สุดของมหกรรมของใช้ในบ้าน เครื่องครัว เครื่องใช้ และของตกแต่งบ้าน พร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุด 70% จัดเต็มกับไอเทมแต่งบ้านสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องนอน, เฟอร์นิเจอร์, เครื่องครัว, อุปกรณ์ห้องน้ำ-ผ้าขนหนู, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และสินค้าเกี่ยวกับบ้านทุกหมวดหมู่จากแบรนด์ชั้นนำมากมายอาทิ  BOHEMIA CRYSTAL, ELECTROLUX, IMG, HOUSE OF GOLD, JOSEPHJOSEPH, LUCARIS, NESPRESSO, NARUMI, OMAZZ, PHILIPS, PASAYA, ROYAL BONE CHINA, ROYEL PORCELAIN, SANTAS, SCHOTT SWIESEL SEALY, TEFAL, TEMPTECH, ZWILLING, ZOJIRUSHI ฯลฯ พร้อมด้วยนวัตกรรมเทรนด์การแต่งบ้านใหม่ๆ ส่งตรงให้เหล่าคนรักบ้านภาคอีสานได้อัปเดตเพื่อสร้างโมเม้นต์สำคัญให้กับทุกวันในบ้านที่ ลานกิจกรรม ชั้น 1 เซ็นทรัล อุดร 

งานนี้ เซ็นทรัล อุดร ยังชวนคนรักการตกแต่งบ้านตัวยงอย่างนักแสดงหนุ่ม ตูมตาม-ยุทธนา 
เปื้องกลาง 
มาร่วมแชร์สไตล์การแต่งบ้านแบบไม่มีกั๊กให้แฟนๆ ได้ปิ๊งเดียไปตามๆ กัน พร้อมชวน
เชฟเต้- จักรพรรดิ์ พจน์ชัยกุล ผู้ชนะจากรายการ Iron chef Thailand มาร่วมรังสรรค์เมนูเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อ
นักช้อปโฮมเลิฟเวอร์ชาวอุดร ให้ได้ฟินกันถ้วนหน้า ภายในงานเพลิดเพลินไปกับไอเดียการตกแต่งบ้าน 2 แบบ 
2 สไตล์จาก 2 หนุ่มคนดัง ที่มาร่วมแชร์และเปิดประสบการณ์หลากหลายสไตล์ตกแต่งบ้านด้วยตัวเองแบบง่ายๆ

เริ่มจาก หนุ่ม ตูมตาม – ยุทธนา เปื้องกลาง ที่มาร่วมแชร์ไอเดียการแต่งบ้านตามสไตล์หนุ่มรักธรรมชาติสุดเซอร์ ว่า “การตกแต่งบ้านเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผมชอบมากๆ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในงานอดิเรกของผมเลย
ก็ว่าได้ ผมเป็นคนที่ชอบความเรียบง่าย ปกติจะชอบแต่งบ้านคุมโทนด้วยสีเทา ดำ แมตช์กับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ก็จะช่วยปรับฟีลลิ่งให้บ้านดูอบอุ่นมากขึ้น และเพิ่มความสดชื่นด้วยการตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้ ผมเป็นคนชอบธรรมชาติอยู่แล้ว การมีต้นไม้มาอยู่ในบ้านก็ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้อีกด้วย อย่างช่วงนี้ผมกำลังสร้างบ้านใหม่ พอมีโอกาสได้มาร่วมงาน 
Central Luxury Home” ก็แอบเล็งของไว้หลายชิ้นเลยครับ คนที่รักการตกแต่งบ้านชาวอุดรหรือจังหวัดใกล้เคียง แนะนำให้มาที่งานนี้เลยครับ มีของน่าช้อปเยอะมาก และโปรโมชั่นก็คุ้มค่ามากๆ
อีกด้วย”

ด้านเชฟหนุ่มไฟแรง เชฟเต้  จักรพรรดิ์ พจน์ชัยกุล กล่าวถึงไอเดียการจัดห้องครัวที่ตอบโจทย์
สายเชฟว่า “ปกติเวลาอยู่บ้าน แน่นอนว่าส่วนใหญ่ผมจะใช้ชีวิตอยู่ในครัว ผมจะให้ความสำคัญกับการตกแต่งห้องครัวให้โล่ง โปร่ง ใช้งานได้สะดวก และจะคอยอัปเดตนวัตกรรมใหม่ๆของเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัวต่างๆ
อยู่เสมอ เพื่อนำมาใช้ทำอาหาร อย่างวันนี้ที่งาน 
Central Luxury Home” ก็มีเครื่องครัวนวัตกรรมใหม่ๆ

ที่น่าสนใจเต็มไปหมด พอเราได้ลองใช้อะไรใหม่ๆมันก็เป็นการได้อัปสกิลในการทำอาหารของเรา ทำให้เราสะดวกสบายมากขึ้น รวมถึงรู้สึกสนุกสนานกับการเข้าครัวมากกว่าเดิมอีกด้วย”

ต่อด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ 2 หนุ่มแท็กทีม ร่วมรังสรรค์เมนูสุดพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะให้แฟนๆ 
ผู้โชคดีได้ร่วมแซ่บอีหลี สร้างความประทับใจและเรียกรอยยิ้มจากผู้ร่วมงานไปตามๆ กัน พร้อมปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดอบอุ่นเรียกเสียงกรี้ดจากเหล่าแฟนๆ สนั่นห้าง พร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มาสร้างสีสันความสนุกแบบจัดเต็มให้กับเหล่านักช้อปคนรักการแต่งบ้านชาวอุดร และเอฟซีหนุ่มตูมตามและเชฟเต้ที่มาร่วมงาน
แฮปปี้ม่วนซื่นกลับบ้านไปตามๆ กัน 

      พบกับโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่คนรักบ้านไม่ควรพลาดเฉพาะงานนี้เท่านั้น 

·      สินค้าเฉพาะรุ่น ลดสูงสุด 70%

·      สินค้าคอลเลกชันใหม่ ลดสูงสุด 30%

·      ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวัน  

·      ลดและรับเพิ่มสูงสุด 20% จากรายการบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ 

·      รับฟรี! คูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 5,500 บาท เมื่อช้อปตามเงื่อนไข 

·      พิเศษ! สมาชิก The1 รับคะแนนพิเศษเพิ่มสูงสุด 5,500 คะแนน เมื่อช้อปตามเงื่อนไข

·      ลุ้นรับฟรี! ตั๋วเครื่องบินจากสายการบินไทย ไป-กลับ กรุงเทพฯ-ลอนดอน5 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่า 1.7ล้านบาท เมื่อช้อปครบทุก 5,000 บาท รับ 1 สิทธิ์

·      พบสินค้านาทีทองราคาพิเศษ เฉพาะวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ และจันทร์ที่ 5 ธ.ค.65 วันละ 2 รอบ (เวลา 12.00 – 13.30 น. / 17.00 – 18.30 น.)

พบกับ มหกรรมสำหรับคนรักบ้าน CENTRAL LUXURY HOME” (เซ็นทรัล ลักซัวรี่ โฮม) ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัล อุดร  ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. 65 – 8 ธ.ค. 65และช่องทางการช้อปสุดสะดวกของห้างทั้ง Central  App , Central Chat & Shop ช้อปผ่านแชต Line Official @centralofficial, Central Personal Shopper โทร.1425  และช้อปผ่านเฟซบุ๊กและอินบ็อกซ์ของ Facebook page: Central Department Store