พฤษภาคม 29, 2024

แดงไหนหรือจะสู้ “มิว ศุภศิษฏ์” พร้อมแจกความฮอตเกินต้านในงาน GQ Dinner ที่เทศกาลภาพยนตร์ RED SEA INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2022

            เรียกว่ายังคงความฮอต ความปัง อย่างเหนียวแน่นจริง ๆ สำหรับศิลปินหนุ่ม “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ที่ได้เดินทางไปร่วมเดินพรมแดง ที่งานเทศกาลภาพยนตร์ “RED SEA INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2022” ณ เมืองเจดดาห์ ประเทศซาอุดีอาระเบีย โดยในช่วงค่ำของวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมา ( ตามเวลาท้องถิ่น ) “มิว ศุภศิษฏ์” ได้เดินทางไปร่วมงาน GQ Dinner ที่จัดขึ้นโดยนิตยสารชื่อดัง GQ Middle East ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลภาพยนตร์ “RED SEA INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2022” พร้อมถ่ายรูปและพูดคุยกับ “Mr. Mohammed Al Turki” ผู้บริหารสูงสุดของการจัดเทศกาลภาพยนตร์ในครั้งนี้ด้วย

            โดยทาง “มิว ศุภศิษฏ์” กล่าวว่า ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ที่ได้มาร่วมงาน GQ Dinner ในวันนี้ ซึ่งผมมีโอกาสได้เจอกับ “Mr. Mohammed Al Turki” ผู้บริหารสูงสุดของเทศกาลภาพยนตร์ Red Sea Film และได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่าง ๆ กับบุคคลที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมภาพยนตร์หลาย ๆ ท่าน ก็ยิ่งรู้สึกว่าการเดินทางมาซาอุดีอาระเบียครั้งนี้มันพิเศษจริง ๆ ครับ สำหรับชุดที่ใส่ในวันนี้มาจากแบรนด์ GUCCI ผมอยากได้ชุดที่มีความหลากหลาย เมื่อนำมาผสมผสานกันแล้วทุกอย่างดูลงตัว และมีลูกเล่นที่โดดเด่น ก็เลยออกเป็นชุดนี้ และคิดว่าแฟน ๆ ทุกคนน่าจะชอบลุคในวันนี้นะครับ สำหรับการเดินพรมแดงในวันที่ 8 ธันวาคม ผมจะมาในลุคแบบไหนนั้น ต้องมารอติดตามชมกันครับ

            สำหรับเทศกาลภาพยนตร์ “RED SEA INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2022” มีบุคคลทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง ในวงการบันเทิงระดับโลก ต่างตบเท้าเข้าร่วมงานครั้งนี้กันอย่างคับคั่ง อาทิ “สไปค์ ลี” ผู้กำกับฯ จากภาพยนตร์ BlacKkKlansman, “ชารอน สโตน” นักแสดงสาวชื่อดังจากภาพยนตร์ Basic Instinct, “แอนดี้ การ์เซีย” นักแสดงรุ่นใหญ่จากภาพยนตร์ “The God Father Part III, “กาย ริชชี่” ผู้กำกับฯ จากภาพยนตร์ Aladdin, “ลูก้า กัวดานิโน่” ผู้กำกับฯ จากภาพยนตร์ Call Me By Your Name และนักแสดงชื่อดัง “แจ็คกี้ ชาน” ฯลฯ โดยจะมีการจัดงานตั้งแต่วันที่ 1-10 ธันวาคม 2022